“Yêu” phu nhân để giảm cân nhanh!

Tiến sĩ y khoa David Reuben (tác giả cuốn sách: “Những điều người tham quan muốn biết về vận hành giới tính nhưng ngại hỏi”), khẳng định: “Tình dục có tác dụng tích cực đối với người béo phì bệnh gan. Hoạt động tình dục bắt buộc toàn thân phải vận động, khung chậu phải thúc mạnh, cơ khớp được co giãn, mọi phủ tạng đều được huy động, huyết khí lưu thông, hơi thở dài hơn, sâu hơn tăng thêm sinh lực”.

Theo tính toán, mỗi hành động tình dục làm tiêu hao dao động 50 calo kem trị sẹo . “Yêu đương” còn điển tích cực giúp người béo phì giải tỏa được phiền muộn, tăng thêm thẩm mỹ và giảm cân rõ ràng. Một nghiên cứu mới đây của các nhà mặt phố khoa học tại Đại học Montreal, Quebec, Canada cho hay việc ái ân có tác dụng vượt trội hơn chạy bộ. Họ đã  tiến hành bố thí nghiệm với 21 đôi nhân ngãi trẻ chọn từ  đô thị Montreal, Cannada có cuộc sống ái tình đều đặn.

Các cặp đôi tham dự bố thí nghiệm có độ tuổi từ 18-35 tuổi. Các tình nguyện viên tham dự cam kết vận hành ái ân 1 lần 1 ngày và không hưởng dụng bất kỳ loại thuốc nào. Kết quả mua được đã chứng minh, “sex chính là liều thuốc giảm cân thần kỳ”.

"Yêu" ông xã để giảm béo nhanh! - 1

Việc trao đổi tình cảm thường thường khiến gia tộc không chỉ khiến đối tác say sưa mà còn giúp cơ thể trở thành gọn gàng xinh đẹp, cuốn hút hơn

Như các nhà mặt phố nghiên cứu thông suốt báo, nam giới sẽ tiêu thụ trung bình 101 kcal năng lượng, trong khi nàng công sở tiêu thụ làng nhàng 69,1 kcal năng lượng khi chạy bộ trên máy chạy 30 phút. Nhưng sau khi “yêu”  những người nam giới tiêu thụ trung bình 276 kcal năng lượng, còn nàng công sở có khả năng tiêu thụ 213 kcal năng lượng.

Lý thuyết giáo giảm thăng bằng chuyện “yêu” được khoa học nhiều lần khẳng định. Nhiều chị em công sở đã tiến hành giải pháp này khá thành công. Việc trao đổi tình cảm thường xuyên khiến gia tộc không chỉ khiến đối tác say sưa mà còn giúp thân thể trở nên gọn gàng xinh đẹp, hấp dẫn hơn.

Tuy nhiên, nếu như lạm dụng quá mức, phái đẹp sẽ không đạt được thành tựu hi vọng muốn. Không chỉ tốn phí sức khỏe, thời gian mà  nó còn gây cảm giác căng thẳng, khó chịu trong đời sống vợ chồng. Người vợ vì muốn giảm cân mà không để ý đến cảm nhận hay trạng thái tình cảm của người chồng sẽ khiến chồng từ lừng khừng mà làm theo sang chán nản rồi lảng tránh, sợ hãi nhau, hôn nhân dịp thậm chí có thể đổ vỡ vì chuyện này 9life.