Xa Thi Mạn nhận lời sang Việt Nam vì tò mò về… Lý Nhã Kỳ

Nữ diễn viên có mức cát xê cao ngất, thuộc top những nghệ sĩ cat xê cao nhất Hồng Kong, Xa Thi Mạn, đã rất hào hứng nhận lời mời của Lý Nhã Kỳ tới Việt Nam tham dự một sự kiện được tổ chức vào ngày 11/11 tới đó tại TP.HCM. 
nguyên do không chỉ bởi vì cô sẽ được hội ngộ NTK nổi danh Alexis Mabille cũng được thấy trong sự kiện lần này, mà còn là vì thế Xa Thi Mạn rất… tò mò về Lý Nhã Kỳ. Trước đó, Xa Thi Mạn biết đến Lý Nhã Kỳ qua người bạn , cũng là người chị thân thiết của Lý Nhã Kỳ là “bà trùm” làng giải trí Hồng Kông, lạc Di Linh. “Bà trùm” đậu phộng Di Linh đã kể cho Xa Thi Mạn nghe rất nhiều về Lý Nhã Kỳ, về một người phụ nữ còn rất trẻ nhưng đã sớm đạt được những thành tựu nổi bật trong sự nghiệp như thế cuộc sống . 

“Hoa hậu TVB” sẽ sang Việt Nam vào tháng 11/2015
Xa Thi Mạn cảm thấy giữa cô và Lý Nhã Kỳ có những điểm khá tương đồng trên con đường sự nghiệp và Tư vấn Kinh Doanh hiệu quả , khi mà cả hai đều vừa làm nghệ thuật, và vừa rất “mát tay” trong lĩnh vực Tư vấn Kinh Doanh hiệu quả Chung cư giá rẻ . Chính vì thế, những dịp gặp gỡ tại Hồng Kông, Xa Thi Mạn và Lý Nhã Kỳ  đã rất nhanh chóng thân thiết, chia sẻ cùng nhau những câu chuyện về Kinh Doanh , công việc. 
Xa Thi Mạn bày tỏ, cô Sự thật muốn tới Việt Nam để được tận mục sở thị xem những thành tựu mà một phụ nữ trẻ như Lý Nhã Kỳ đã đạt được ra sao. Đặc biệt, cô cũng rất “nể” và đánh giá cao khi Việt Nam có một bắt đầu điểm không phải là tốt về thời trang so với các nước khác trong khu vực, mà Lý Nhã Kỳ có thể mời được nhà thiết kế Alexis Mabille một điều mà cô biết, là không hề đơn giản và dễ dàng. 

Xa Thi Mạn chụp hình ảnh selfie cùng Lý Nhã Kỳ ở Hồng Kông

Nữ diễn viên đình đám của Hồng Kông cũng rất ngưỡng mộ Lý Nhã Kỳ
Để sắp xếp được thì giờ sang Việt Nam ủng hộ cô các bạn Việt Nam, “Hoa hậu TVB”, nữ hoàng điện ảnh Hồng Kông đã phải rất cố gắng vì lịch làm việc , quay phim của cô dày đặc, gần như không có thời gian nghỉ ngơi. Theo kế hoạch, Xa Thi Mạn sẽ tới Việt Nam cùng vừng Di Linh.
Là một diễn viên nổi tiếng hàng đầu Cbiz, ngôi sao của “Thâm cung nội chiến”, Xa Thi Mạn luôn là chủ đề bàn tán trên khắp mọi trang báo của Châu Á bởi vì mức độ giàu có của cô. Không chỉ là nữ diễn viên có mức cát xê cao hàng đầu Đại Lục, Hoa hậu TVB còn là gương mặt quảng cáo cực kỳ ăn khách và thường thu được những khoản cát xê khổng lồ. 

Hiện, Xa Thi Mạn được xếp trong số những ngôi sao Hồng Kông giàu có nhất với khối tài sản hàng trăm triệu HKD. chẳng hạn , không chỉ giàu có nhờ phim ảnh, “Nữ hoàng TVB” còn thu được rất nhiều lợi nhuận từ Tư vấn Kinh Doanh hiệu quả Thông tin nhà đất . Các dự án mà Xa Thi Mạn đầu cơ đều rất nhanh chóng tăng giá, theo thông tin báo chí đưa ra, hiện cô đang sở hữu 5 căn nhà với tổng trị giá khoảng 12 triệu USD. 

Phào nẹp

Xem Thêm

»Tung ảnh nóng người tình
cũ lên facebook, phó giám đốc ra tòa

»Sự thật đằng sau khoảnh khắc xấu hổ của “Nữ hoàng nội y” tại Việt Nam

»Khối tài sản “khổng lồ” của dàn sao hàng đầu Trung Quốc