Vừa Lộ diện giá bán của mẫu smartphone Xperia M2

Tại sự kiện Mobile World Congress (MWD) 2014, Sony đã công bố mẫu smartphone tầm trung mới của mình là chiếc Xperia M2 Thiết kế website trường học. Tuy nhiên, giá bán của mẫu máy này chưa được tiết lộ.
Lộ diện giá bán của mẫu smartphone Xperia M2

Mẫu smartphone Xperia M2 vừa được ra mắt tại MWC 2014 - Ảnh: T.L 

Theo GSMArena, thông qua một trang web tiếng Hà Lan thì người dùng vừa đón nhận được một thông tin khá quan trọng liên quan đến mẫu Xperia M2, là giá bán của máy sẽ là khoảng 289 euro (khoảng 8,3 triệu đồng) website trọn gói .

Được biết, mẫu smartphone Xperia M2 sử dụng màn hình 4,8 inch theo chuẩn qHD được nhắm vào đối tượng người dùng tầm trung. Trong đó, khung viền của máy và mặt sau được làm bằng nhựa, giống với Xperia M.

Về cấu hình, Xperia M2 được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 400 đạt tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB, 8 GB bộ nhớ trong (hỗ trợ thêm khe cắm thẻ nhớ ngoài), pin 2.300 mAh và có tùy chọn phiên bản hỗ trợ LTE 4G hoặc phiên bản hỗ trợ 2 SIM giống với mẫu Xperia M.

Máy sử dụng cảm biến camera sau 8P Exmor RS, tích hợp khả năng cài thêm ứng dụng Social Camera như Timeshift burst, xóa phông Background defocus hay Picture Effect phần mềm kế toán miễn phí.