Vitamin B12 gây ức chế virus viêm gan C

Theo một nghiên cứu được công bố trực tuyến trên tạp chí Gut cho thấy vitamin B12 trong HCV phác đồ điều trị kháng virus (viêm gan C virus – HCV) có tiêu chuẩn tăng đáng kể khả năng để ngăn chặn virus.-Hiệu ứng này là đặc biệt mạnh mẽ ở những bệnh nhân có tình trạng nhiễm virus của họ được cho là khó điều trị hiệu quả.
vitamin b12 Vitamin B12 gây ức chế virus viêm gan C

Chế độ tiêu chuẩn điều trị interferon (peg IFN) và ribavarin vi rút sạch trong 50% bệnh nhân bị nhiễm HCV genotype 1 và 80% những người bị nhiễm genotype 2 hoặc 3 (Viêm đại Tràng|viem Dai Trang|benh viem dai Trang|bệnh viêm đại tràng|đau đại tràng|bệnh Đại Tràng) trị viêm đại tràng Viêm đại tràng . Tuy nhiên, chế độ này không sạch vi- đã thu hút khoảng một nửa số người bị nhiễm HCV hoặc nhiễm trùng tái phát khi ngưng điều trị.-Trong khi kiểm tra thuốc kháng virus chương trình thế hệ mới hứa hẹn, những loại thuốc này thường đắt tiền và có thể khiến việc điều trị khó khăn hơn.

Như chúng ta đều biết, 60-80% số người bị nhiễm HCV sẽ phát triển tiến bộ viêm gan mạn tính và gần 1/3 trong số họ sẽ tiến triển thành bệnh xơ gan giai đoạn cuối. Gan là trung tâm có chứa phần lớn các cơ thể của vitamin B12, nhưng khả năng này đã được giảm như là một tác động trực tiếp trên bệnh cho gan.-Nghiên cứu thí điểm cho thấy, vitamin B12 có thể có một vai trò của các chất ức chế HCV. Vì vậy các tác giả muốn nhìn thấy nếu bổ sung thêm vitamin B12 để điều trị chuẩn có thể làm cho không có sự khác biệt.

Kết quả cho thấy không có sự khác biệt giữa các phác đồ điều trị 2 sau 4 tuần vào lúc này, nhưng có sự khác biệt đáng kể đáp ứng ở tất cả các lần khác, đặc biệt là 24 tuần sau khi ngưng điều trị, đó là mục tiêu của điều trị HCV và đích đến gần nhất để chữa trị. Hiệu ứng này cũng làm tăng rõ rệt ở những người bị loại 1 chủng mang, sự căng thẳng là khó điều trị, và ở những người có mức độ lây nhiễm cao (công suất tải lượng virus cao) khi bắt đầu.-Nhìn chung, thêm vitamin B12 với các phác đồ điều trị chuẩn đã tăng 34% tỷ lệ đáp ứng virut ổn định.

Các tác giả kết luận rằng: cho đến khi thiết lập các tiêu chuẩn phù hợp với điều trị bằng thuốc kháng virus phác đồ điều trị thế hệ cộng với vitamin B12 thay thế liệu pháp mới là an toàn và không tốn kém, đặc biệt là đối với những người mang lại tăng căng thẳng khó điều trị.-By: Tiên Phong

Sản phẩm liên quan quanVoi thành phần chính được chiết xuất từ các gai đậu leo, gan Detox Wisdom tinh thần, tâm linh Tea Wisdom giúp giải độc gan để giúp hỗ trợ điều trị viêm gan virus viêm gan B mạn hoạt động, hỗ trợ điều trị men gan tăng, giảm các triệu chứng của bệnh gan như đau hạ sườn ngay lập tức, vàng da, mệt mỏi., để ngăn chặn và hạn chế sự phát triển của xơ gan, ung thư gan, tăng khả năng miễn dịch, tăng cường chức năng giải độc của gan .. Viem dai trang man tinh. giải độc gan Wisdom tinh thần-Trà giải độc gan

Xem Thêm :