VGS: Giải pháp vật liệu xây dựng tối ưu

Với 3 dòng sản phẩm tối ưu,thân thiện với môi trường, Công ty CP giải pháp GRC Việt Nam (VGS) hứa hẹn sẽmang đến bạn những giải pháp xây dựng hiệu quả, tiết kiệm.Thân thiện môi trường Dòng sản phẩm của VGS có tính áp dụng thực tiễn cao. Với đặc điểm trọng lượngnhẹ, dễ liên kết, dễ lắp đặt, dễ tháo dỡ và dễ hợp khối khi mở rộng, giảm tảitrọng và tăng độ an toàn cho kết cấu công trình, đặc biệt chịu được thời tiếtkhắc nghiệt, vật liệu mới này đáp ứng được tối đa những tham vọng của các nhàthiết kế, kiến trúc sư.

Ba loại vật liệu đang được VGS sử dụng để sản xuất sản phẩm đều là những loạivật liệu đã và đang sử dụng phổ biến ở các nước tiên tiến trên thế giới, đó là:Nhựa cốt sợi thủy tinh (FRP) đây là một hỗn hợp nhựa cùng sợi thủy tinh giacường cùng các chất phụ gia, ở Việt Nam thường quen gọi là compositepolymer . Đá nhân tạo ở đây là một hỗn hợp vật liệu kết hợp từ bột đá, hạt đá tự nhiên,nhựa nền và sợi thủy tinh gia cường.Bê tông cốt sợi thủy tinh là hỗn hợp vữa xi măng, cát chuyên dụng, bột đá màu,phụ gia và sợi thủy tinh gia cường. Các sợi thủy tinh gia cố bê tông làm việcnhư các thanh thép trong bê tông xây dựng thông thường. Sợi thủy tinh được giacố trong một sản phẩm để bê tông có được cường độ chịu uốn cao hơn nhiều so vớibê tông thông thường, cho phép ứng dụng đúc tấm mỏng trong khi vẫn đạt được khảnăng chịu lực mong muốn.

Sản phẩm polymer dung dịch khoan của VGS không chỉ dừng lại ở các viên trang trí, cột, mà còn mở rộng ravới rất nhiêu các sản phẩm, chi tiết kiến trúc khác nhau như con sơn, phào, trầnlan can con tiện, các bộ khung cửa,… và rất nhiều chi tiết khác nữa. Ngoài nhữngchi tiết trong trang trí nội ngoại thất, VGS còn áp dụng vật liệu mới cho trangtrí và thiết kế cảnh quan. Vật liệu mới này mô phỏng cảnh quan khá tốt, bền vàchịu được thời tiết khắc nghiệt.

tư vấn đầu tư nước ngoài tận tình VGS rất chú trọng đầu tư xứng đáng vào nguồn nhân lực, nguồn nhân lực chính lànội lực để công ty có bước phát triển đột phá. VGS là tập hợp của các nhà thiết kế,kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng ưu tú, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, lạiđược kết hợp với kinh nghiệm lâu năm của các chuyên gia đến từ Nhật Bản, thế nênsản phẩm của VGS đảm bảo tối đa các tiêu chí: cơ học và mỹ học, sản phẩm mà côngty đã công bố tiêu chuẩn cơ sở theo ISO 9001 : 2008.

Với cam kết đồng hành cùng các nhà thiết kế công trình, theo suốt từ ý tưởng đếnthực tế, các sản phẩm của VGS được sản xuất kiểm tra nghiêm ngặt theo qui trìnhquản lý ISO 9001: 2008, đồng thời lắp dựng thử tại nhà máy trước khi giao hàng.Ngoài cung cấp vật liệu cho những công trình xây dựng cao cấp, VGS còn cung cấpkèm theo các bản vẽ mẫu kiến trúc, thiết kế mỹ thuật và chi tiết trang trí, đikèm với đó là tư vấn cho đối tác trong khâu lựa chọn dạng vật liệu phù hợp vớicông năng, như cầu sử dụng và khả năng tài chính, lắp dựng tại công trình. Hơnnữa VGS sở hữu cả cách làm mẫu lẫn làm khuôn nhận chuyển giao công nghệ từ NhậtBản cho dòng sản phẩm cao cấp nên đối tượng hướng tới của công ty chính là nhằmvào hàng đặt và hàng sản xuất với số lượng giới hạn dành cho các công trình sangtrọng và đề án xây dựng qui mô lớn.

Các sản phẩm đại trà đều có giá rất cạnh tranh. Với các sản phẩm đặt hàng duynhất và có bảo hộ sở hữu thiết kế, giá sẽ phụ thuộc vào số lượng, độ phức tạp vàyêu cầu kỹ, mỹ thuật, báo giá sẽ được VGS lập chi tiết cho từng công trình cụthể.Với những thành công hiện tại và một thương hiệu bước đầu đã được khẳng định,cùng với một chiến lược phát triển thương hiệu vững mạnh dựa trên uy tín sảnphẩm và lợi ích người tiêu dùng của ban lãnh đạo công ty VGS, chắc chắn rằng VGSsẽ ngày càng phát triển bền vững, góp phần thay đổi diện mạo của ngành côngnghệ vật liệu xây dựng nước ta ngày càng khởi sắc để nâng tầm và khẳng định đẳngcấp những công trình

>> thành lập công ty 100 vốn nước ngoài