Vespa Sprint giá 84 triệu đồng ra mắt

Đúng theo quy luật của hãng xe Ý, sau khi ra mắt một bản dạng đèn tròn thì hãng này sẽ đáp ứng một bản dạng đèn vuông với nhiều cải tiến mạnh mẽ hơn hyundai sonata. Giống như những gì Piaggio đã làm với 2 mẫu LX và S, lần này ngay sau chiếc Primavera đèn tròn sẽ là mẫu xe đèn vuông có tên Sprint cho thue xe thang.

Mẫu xe tay ga mớiVespa Sprint bắt đầu được công cha tại Roma, Italia ngày hôm qua. Nó được xây dựng dựa trên bộ khung của “đàn anh” Vespa Primavera, nhưng được qui hoạch lại hoàn toàn để đạt được cấp độ cao hơn, sự ổn thỏa cũng như tính cơ động cho xe. Phiên bản mới này hướng đến đối tượng người dùng trẻ tuổi.

Vespa Sprint giá 84 triệu đồng ra mắt - 1

Vespa Sprint có kiểu dáng vay mượn từ Primavera

“Vespa Sprint là mẫu xe tay ga trước tiên trên thế giới được làm tuyệt đối bằng thép, một trong những tính năng giúp nó mềm mại dễ dàng xử lý và thoải mái khi điều khiển” phía Piaggio nói trong buổi ra mắt sản phẩm.

Những cải tiến dễ dàng nhận thấy trên Sprint như gương hình bầu mạ crôm sáng bóng, ảo đăng hình lục lăng thay cho đèn tròn, ốp viền vô lăng được mạ crôm, cụm đồng hồ của xe, hãng cũng trang bị thêm một tấm nhựa chắn gió nhỏ. 

So với phiên bản tiền nhiệm thì dung tích cốp xe được gia tăng đáng kể từ 14,3 lít trên Primavera tăng lên thành 16,6 lít trên Sprint, các bánh xe lớn hơn với bộ la-zăng kích thước 12 inch độc đáo làm bằng nhôm.

Vespa Sprint giá 84 triệu đồng ra mắt - 2

Đáng coi xét Piaggio đưa ra 3 tùy chọn về động cơ cho Vespa Sprint mới, trước hết là loại 125cc 3 van lơn 4 kỳ với ưu điểm là có xác xuất đốt cháy chất đốt tối ưu và dè xẻn nhiên liệu tuyệt vời. Hai động cơ lần lượt đó là loại 50cc 2 kỳ và 50cc 4 kỳ hướng đến đối tượng người mua từ 14 – 15 tuổi.

Vespa Sprint có sẵn trong 5 màu cơ bản là đỏ, vàng, trắng, xanh và đen. Mức giá dành cho phiên bản động cơ 50cc 2 kỳ là 2.890 Euro (tương đương 84 triệu đồng).

Dự kiến, Vespa Sprint sẽ sớm cập bến phân khúc Việt Nam trong quý 2 tới đây.

Mời các người quan tâm cùng theo dõi video trước nhất của Vespa Sprint

Thêm ảnh Vespa Sprint

Vespa Sprint giá 84 triệu đồng ra mắt - 5thue xe du lich.jpg” opennewimage(this,=”” return=”” )?=”” />