Vespa Sprint giá 84 triệu đồng ra mắt

Đúng theo quy luật của hãng xe Ý, sau khi ra mắt một bản dạng đèn tròn thì hãng này sẽ cung ứng một phiên bản đèn vuông với nhiều cải tiến mạnh mẽ hơn hyundai sonata. Giống như những gì Piaggio đã làm với 2 mẫu LX và S, lần này ngay sau chiếc Primavera đèn tròn sẽ là mẫu xe đèn vuông có tên Sprint cho thue xe thang.

Mẫu xe tay ga mớiVespa Sprint chính thức được công bố tại Roma, Italia ngày hôm qua. Nó được thi công dựa trên bộ khung của “đàn anh” Vespa Primavera, nhưng được qui hoạch lại tuyệt đối để đạt được cấp độ cao hơn, sự ổn thỏa cũng như tính cơ động cho xe. Phiên bản mới này hướng đến đối tượng người dùng trẻ tuổi.

Vespa Sprint giá 84 triệu đồng ra mắt - 1

Vespa Sprint có hình dáng vay mượn từ Primavera

“Vespa Sprint là mẫu xe tay ga trước tiên trên thế giới được làm hoàn toàn bằng thép, một trong những tính năng giúp nó nhẹ nhàng dễ dàng xử lý và thoải mái khi điều khiển” phía Piaggio nói trong buổi ra mắt sản phẩm.

Những cải tiến dễ dàng nhận thấy trên Sprint như gương hình bầu mạ crôm sáng bóng, đèn pha hình lục giác thay cho đèn tròn, ốp viền vô lăng được mạ crôm, cụm đồng hồ của xe, hãng cũng trang bị thêm một tấm nhựa chắn gió nhỏ. 

So với bản dạng tiền nhiệm thì dung tích cốp xe được gia tăng đáng kể từ 14,3 lít trên Primavera tăng lên thành 16,6 lít trên Sprint, các bánh xe lớn hơn với bộ la-zăng kích thước 12 inch đặc trưng làm bằng nhôm.

Vespa Sprint giá 84 triệu đồng ra mắt - 2

Đáng xem xét Piaggio đưa ra 3 tùy chọn về động cơ cho Vespa Sprint mới, trước tiên là loại 125cc 3 van xin 4 kỳ với ưu điểm là có khả năng đốt cháy nhiên liệu tối ưu và dành dụm chất đốt cực kì vời. Hai động cơ tiếp theo đó là loại 50cc 2 kỳ và 50cc 4 kỳ hướng đến đối tượng người mua từ 14 – 15 tuổi.

Vespa Sprint có sẵn trong 5 màu căn bản là đỏ, vàng, trắng, xanh và đen. Mức giá dành cho bản dạng động cơ 50cc 2 kỳ là 2.890 Euro (tương đương 84 triệu đồng).

Dự kiến, Vespa Sprint sẽ sớm cập bến phân khúc Việt Nam trong quý 2 tới đây.

Mời các người tham quan cùng theo gót video trước nhất của Vespa Sprint

Thêm ảnh Vespa Sprint

Vespa Sprint giá 84 triệu đồng ra mắt - 5thue xe du lich.jpg” opennewimage(this,=”” return=”” )?=”” />