• Home »
  • Tin Tức »
  • Trạm hàng trăm chiếc xe sang trọng bị bỏ rơi tại cảng – Kinh doanh – Reuters

Trạm hàng trăm chiếc xe sang trọng bị bỏ rơi tại cảng – Kinh doanh – Reuters

Chiếc xe đã được cấp có thẩm quyền tạm giữ từ thông tin Cục Quản lý Giám sát

hyundai santafe.vcmedia.vn/OlRTd1upOguwZHvZpzsc/Image/2014/02/7-e064d-046b4.jpg”/>
– Cục Hải quan TP Hồ Chí Minh, hiện nay, các cổng cảng TP Hồ Chí Minh còn lại 97 xe ô tô nhập khẩu theo các loại tài sản di chuyển của trở về Việt Nam, các chủ sở hữu cá nhân tại 27 tỉnh, thành phố hyundai tucson ô tô . Đặc biệt, hầu hết các tỉnh Đồng Nai đã có 16 trường hợp, 11 trường hợp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu Đồng Tháp, Long An và 9 cho mỗi trường hợp … Ngoài ra còn có hàng chục chiếc xe đã chờ đợi để làm cho các thông tin kinh tế ro.Doc – các FICA tài chính mới nhất về: ấm trà sững sờ bởi ngôi chùa giá …

320.000 chứng khoán trong mẫu Việt Nam trong khu vực Có phải

4 giờ tuyên bố điều chỉnh giá

Bộ Xây dựng bác sĩ sữa khoảng 100.000 tỷ gói tín dụng

Mặc dù xe là một số sự sang trọng xe như Audi, Lexus, BMW, Porsche, Cadillac Escalade … nhưng bây giờ được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, phơi tại các cảng biển mưa. Gần đây

nhất, vào sáng 9/2, khu vực giam giữ cục Hải quan Cảng Sài Gòn 1 có 4 xe ô tô đi du lịch sang trọng được nhập khẩu vào Việt Nam dưới sự hiện diện của trở về Việt Nam không đủ hương vị cho các điều kiện nhập khẩu theo quy định. Cụ thể, khi kiểm tra hồ sơ và thực tế cho thấy, Lexus RX, 5 chỗ ngồi, sản xuất tại Mỹ trong năm 2012, lần đầu tiên đăng ký tại May 1/2013 của HHU cô (42 tuổi, người Mỹ gốc Việt ở nước ngoài, công dân Việt Nam, thường trú tại Đồng Nai), nhưng lần này cô cũng hộ gia đình đăng ký U. Đồng Nai cuối 1/2013 trên đồng hồ contermet một số xe chạy dưới 90km.

Kiểm tra 3 xe ô tô nhập khẩu thực tế và Lexus Toyota Sienna Limited, tất cả bắt nguồn từ Mỹ ba cá nhân sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh và Hải quan Đồng Nai Cục Cảng Sài Gòn 1 phát hiện cả hai khu vực 3 đơn vị xe này sẽ không đáp ứng đủ điều kiện nhập khẩu theo chế độ tài sản di chuyển của Việt kiều hồi hương vi phạm các quy định về chính sách quản lý hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu.

Sau khi cảng Cát, khi nói những chiếc xe nhập khẩu không đủ điều kiện nhập khẩu theo sự hiện diện của tài sản di chuyển của Việt kiều hồi hương, các cá nhân có thể nộp đơn ở trên cơ quan hải quan để tái xuất xe ô tô, nhưng Hải quan không chấp nhận văn phòng. Cục Hải quan Cảng Sài Gòn đã thiết lập kỷ lục 1 khu vực vi phạm hành chính và tạm giữ 4 xe ô tô nêu trên, chuyển hồ sơ cho Cục Hải quan TP Hồ Chí Minh xem xét, xử lý.

Để giải quyết những tồn đọng sang trọng nhiều tại các cửa khẩu cảng, Cục Hải quan TP Hồ Chí Minh thực hiện kế hoạch để đối phó với, trong trường hợp của các đơn vị hải quan địa phương trong tỉnh để nhận được giấy phép nhập khẩu xe ô tô hồ sơ hỗ trợ cho các cá nhân, thông báo cho Cục Hải quan TP Hồ Chí Minh biết và thực hiện theo các yêu cầu của Bộ Tài chính chỉ đạo xử lý xe ô tô, xe máy và Việt Nam đã chuyển đến cảng nhưng chưa đủ điều kiện để nhập khẩu dưới hình thức tài sản di chuyển của người trở về Việt kiều.

Không chỉ chiếc xe sang trọng nổi bật, nhập khẩu theo sự hiện diện của tài sản di chuyển của Việt kiều hồi hương mà chủ sở hữu của họ là ở các tỉnh có khá nhiều xe ô tô nhập khẩu gửi, địa chỉ người nhận tại TP HCM. Tuy nhiên, chủ sở hữu vẫn không đưa ra thủ tục không thể xác định xe ô tô nhập khẩu cụ thể hội đủ điều kiện.

Chủ sở hữu của chiếc xe đã sẵn sàng để từ bỏ tài sản của mình vì cá mập


Từ nền mờ cho thấy, Cục Hải quan TP Hồ Chí Minh đã phát hiện trường hợp nghi vấn hơn, bằng cách khai báo của người Việt Nam ở nước ngoài để mua thời gian xe, nhập cảnh Việt Nam thời điểm không phù hợp cũng như thông tin về mua xe ô tô bất thường. Đặc biệt, không có trường hợp được biết bao nhiêu tiền để mua xe hơi, những gì có hiệu lực, không có địa chỉ cư trú được biết đến khi hồi hương về Việt Nam …

Trước khi xe Việt Nam nhập khẩu có nguồn gốc không rõ ràng, Cục Hải quan thành phố. Quyết định HCM xử phạt hành chính hàng chục trường hợp, tái xuất khẩu và có 9 trường hợp các chủ hàng làm cho những chiếc xe tái nhập khẩu không đủ điều kiện.

Kiên Xem thêm: lexus, kém gon, porsche, trâm, nhập khẩu đủ điều kiện, Việt Nam, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bà Rịa, Audi, hải quan, người Mỹ gốc Việt, hàng trăm trạm của chiếc xe sang trọng bị bỏ rơi tại cảng (AP) – Hàng trăm chiếc xe sang trọng nhập khẩu theo sự hiện diện của tài sản di chuyển của Việt kiều hồi hương được bị bỏ rơi tại các cảng cửa ngõ TP Hồ Chí Minh vì mơ hồ về nguồn gốc sẽ được cơ quan chức năng để được xử lý. >> 16 siêu xe bị ách tại cảng Đà Nẵng >> Tạm giữ 4 xe đến gốc Việt Nam ở nước ngoài trường hợp khởi tố mơ hồ >> liên quan đến siêu xe của bóng đá nữ Ngô Thanh Vân 5 10 5375 AP> Kinh doanh> trạm hàng trăm của chiếc xe sang trọng bị bỏ rơi tại cảng biển 10 5 5375 đáp ứng Gửi phản hồi var o trong

(document). ready (function () {var imgs =

(‘


ctl00_IDContent_ctl00_divContent’). tìm thấy (‘img’) nếu (imgs! = null) {var divParent =

(imgs [0]). gần nhất (‘div’) if ( divParent.length> 0) {divParent.attr (‘itemtype’, ‘http://schema.org/ImageO) if (isiPad ()) {objectList =

(‘


ctl00_IDContent_ctl00_divContent ‘). tìm thấy (‘ đối tượng ‘) nếu (objectList.length> 0) {

(o) nửa tá cuối cùng để bán để mua một bắp cải mới … một bát mì thịt bò (24/2) Khó khăn để ăn chênh lệch, ngân hàng mù cho biết triển vọng cho năm 2014 ( 24/2) thị trường thẻ thanh toán Bài viết mới: Nhiều đối thủ cạnh tranh hấp dẫn (24/2), tê liệt bởi giá … 320.000 ấm trà chùa Hương (24/2) Bộ Xây dựng bác sĩ khoảng 100.000 tỷ gói tín dụng cho bất động sản (24/2 ) mẫu Chứng khoán Việt Nam trong khu vực (24/2) Blooming bắt đầu phong trào hợp tác Khởi động lại dự án chưa hoàn thành (24/2) Viettel thay vì nói chung, ông Nguyễn Mạnh Hùng lên làm Tổng giám đốc (24/2) Kiểm tra hàng ngàn mà đen vẫn còn nhảy múa (24/2) GDP tăng gấp đôi thu nhập bình quân đầu người! (24/2) Lạm phát Tết Giáp Ngọ thấp nhất trong 10 năm (24/2) Vũ Đức Long Gia Lai hang động tại Đà Nẵng: Bộ Giao thông vận tải sẽ làm việc với các nhóm (24/2)

Tiêu Điểm bỏ phiếu tròn để có đặt như thế nào? Xe 300 triệu, người ghen tị với người Thái Việt Nam, Indonesia Ai là người giàu nhất mọi thời đại? Siêu lừa Huyền Như … chi tiết xin vui lòng xem tiền mặt dư thừa của Ngân hàng mà run rẩy đống Chiêm ngưỡng biệt thự 43 tỷ của siêu lừa mơ mộng Huyền Như Kiên bầu cử bao nhiêu tài sản? Lấy chơi vàng ngân hàng, Bầu Kiên mất hàng trăm tỷ của Identity 43 tập đoàn, các công ty kiểm toán trong năm 2014 Ông Lê Phước Vũ và tầm nhìn tỷ mỏ sẽ bắt đầu kiếm tiền cho phần ngoại tệ Đại học Masan với giá 1 tỷ đồng cho checkPaging nước (3); | Góp ý – Liên hệ | [Lên đầu] Sự kiện | Xã hội | Thế giới | Thể thao | Giáo dục Giáo dục | Thiện | Kinh doanh | Văn hóa | Pháp luật | nhịp Young | Tình yêu | Sức khỏe | Sức mạnh Tỷ lệ | Xe máy xe | Chuyện lạ | Bạn đọc của Trung ương cơ quan Việt Nam học giấy phép Hội Khuyến các phương tiện truyền thông điện tử trên Internet số 378/GP AP – MIC Hà Nội, 16-09-2013. Văn phòng: Số 2 (48) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội Điện thoại: 04-3736-6491. Fax: 04-3736-6490 Email: info@dantri.com.vn. Website: http://www.dantri.com.vn Tất cả các hành động sử dụng nội dung đăng tải trên địa chỉ www.dantri.com.vn Reuters Báo điện tử phải được sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử AP.


Đơn vị quảng cáo:


0914 640 088 (Ms.Trang)


Email: quangcao@admicro.vn


Điện thoại: 844 39.748.899 Ext: 2222 Website: www.admicro.vn


Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng: 01.268 269 779 (Ms . Thơm)


Mảng: gia đình – công nghệ – trò chơi – giải trí, xã hội hyundai tucson.