Tổng quan tử vi 12 con giáp trong năm 2015

Năm 2015 là năm của những chú dê vàng – Ất Mùi. Nếu như trong năm Giáp Ngọ, mọi người có nhiều thuận tiện trong công danh, sự nghiệp thì Ất Mùi mang lại sự hanh thông, cát tường. Theo quan niệm xưa, tiếng kêu của những chú dê trên núi nghe như yang yang – có tức là những nguồn năng lượng tích cực trong vũ trụ.

 Tổng quan tử vi 12 con giáp trong năm 2015 - 1

Trong ngày đầu xuân, hãy cùng xem vận – hạn của 12 con giáp trong năm 2015.

1. Tuổi Chuột.

Người tuổi chuột sẽ có một năm khá thuận lợi trong năm nay. Mọi việc sẽ triển khai có tiến triển dù hơi chậm trong nửa đầu năm. Sự nghiệp sẽ tiến hành tiến triển nhanh hơn vào nửa cuối năm. Hãy nhớ rằng nhẫn nại là chìa khóa để kết quả tốt trong tình yêu và các mối quan hệ. Sức khỏe người tuổi Chuột cũng không gặp kết quả nghiêm trọng.

2. Tuổi Trâu

Theo tử vi tiên liệu thì năm nay sẽ tuyệt khó khăn cho những người tuổi Trâu. tuy vậy nhờ vào ý chí và quyết tâm, những chú trâu bướng bỉnh cũng vượt qua được phong ba bão táp. ái tình và cả nhà gặp thuận tiện trong năm nay nhưng hãy cẩn trọng với số tiền, chi tiêu. ngoài ra, cần chăm lo nhiều cho sức khỏe của mình.

3. Tuổi Hổ

Sự tập kết và ổn thỏa trong tinh thần giúp người tuổi Dần kết quả tốt trong năm nay. 2015 là một năm hăng hái và có lợi đối với những người tuổi này. tình yêu, sự nghiệp và tiền tài sẽ ùa về đem đến cho bạn một năm hoàn hảo.

4. Tuổi Mèo

Những người tuổi Mèo nên tận dụng triệt để các thời cơ cực kì vời sẽ đến với mình trong năm nay. Đây là một thời điểm tốt để đổi thay việc làm hoặc mở ra kinh doanh. Chỉ cần nhớ hãy cân bằng tất thảy mọi việc, bạn sẽ đến được với thành tựu.

5. Tuổi Rồng

Người tuổi Rồng trong năm nay sẽ có anh dũng và quyết tâm làm giàu. tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kĩ trước mỗi vấn đề và đừng tiếp tục tiến tới khi chưa có kế hoạch rõ ràng. đôi khi bạn sẽ tìm ra được lối thoát mới trong những tình thế khác nhau trong cuộc sống của mình.

6. Tuổi Rắn

Người tuổi Rắn sẽ vượt qua được các trở ngại và kết quả tốt trong năm nay. Đây là một năm phải di chuyển khá nhiều. tuy vậy, hãy cố gắng giữ bình tĩnh, đặc biệt khi gặp các kết quả stress trong cuộc sống gia đình. Hãy tin cậy vào tiếng nói sâu thẳm trong tâm hồn của bạn.

7. Tuổi Ngựa

Con ngựa sẽ có một năm yên bình trong năm nay. Trải qua một đôi gặp khó thì đây là năm bạn có thể xong giấc mơ của mình sau bao nỗ lực. 2015 là năm may mắn trong ái tình và sự nghiệp đối với người tuổi Ngọ. Hãy nhớ rằng, có say mê là có tất cả.

8. Tuổi Dê

tóm lại, năm tuổi nên những chú dê cũng không đến nỗi gặp quá nhiều điều xấu. Trong năm nay, họ sẽ gặp một số kết quả tiêu cực nhưng nhờ sự sáng dạ cùng tài ngoại giao nên có khả năng giải quyết được ngay. 2015 là năm dê ổn thỏa với những gì mình đã có – kể cả trong ái tình lẫn sự nghiệp, thay vì phát hiện một vùng đất mới.

9. Tuổi Khỉ

Người tuổi Thân năm nay sẽ được ban nhiều phước lành. Sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều cơ hội mới. Chuyện ái tình năm nay cũng thuận lợi, không gặp trắc trở. tiền bạc cũng không gặp chuyện lừa phỉnh, thất thoát. nhìn chung năm nay người tuổi Khỉ gặp hanh thông mọi bề.

10. Tuổi Gà

Tử vi năm 2015 dự báo rằng cách độc nhất để những người tuổi Gà kết quả tốt trong năm Ất Mùi là phải tập trung. Bạn cần có mục đích rõ ràng và hoạch định từng bước đi một cách cẩn thận để di chuyển được đến đích chót.

11. Tuổi Chó

Đây sẽ là một năm tràn đầy niềm vui và hạnh phúc cho người tuổi Tuất. ái tình và tình thương gia đình sẽ thăng hoa trong năm nay. Trong sự nghiệp, kinh nghiệm và trực quan sẽ giúp bạn đưa ra các mong muốn đúng đắn.

12. Tuổi Lợn

Người tuổi Hợi sẽ có một năm ổn định. Dù là tình yêu, sự nghiệp hay sức khỏe thì người tuổi Lợn sẽ có khả năng đơn giản vượt qua nhờ vào chính sức lực của bản thân.