Tổng quan các thông tin hữu ích về tiểu đường thai kỳ

Mức độ đường trong máu cao khi mang thai là dấu hiệu đầu tiên dẫn đến chẩn đoán tiểu đường thai kỳ.

Nguyên nhân và yếu tố nguy cơ-Giải thích cho hình thức này của bệnh tiểu đường khi mang thai, rối loạn nội tiết tố trong cơ thể phụ nữ là rất lớn, mà bị ảnh hưởng đáng kể đến hoạt động nội tiết của insulin gây ra insulin có hiệu lực trên tế bào chữa bệnh viêm đại tràng Viêm đại tràng . Chính điều đó làm cho mức đường trong máu cao khi mang thai.-
753409 Tổng quan các thông tin hữu ích về tiểu đường thai kỳ-

Bạn sẽ được phân loại là nguy cơ tiểu đường thai kỳ nếu:

Mang thai sau 25-Tiền sử gia đình của bệnh tiểu đường-Em bé nặng hơn 9 pounds hoặc trẻ em bị dị tật bẩm sinh.-tăng huyết áp-Mang thai cao ối lượng chất lỏng-Sẩy thai hoặc thai chết lưu có không rõ nguyên nhân.-Bệnh béo phì trước khi mang thai-Các triệu chứng của bệnh tiểu đường trong thai kỳ-Thường không có triệu chứng sẽ được chú ý nhiều hơn bên ngoài nhưng chỉ có một cách chính xác được xác định khi đường huyết mét (Viêm đại Tràng|viem Dai Trang|benh viem dai Trang|bệnh viêm đại tràng|đau đại tràng|bệnh Đại Tràng). Một số triệu chứng có thể gặp là:

4 triệu chứng cổ điển của bệnh tiểu đường: ăn nhiều – uống nhiều – đi tiểu quá nhiều – giảm cân.-Mờ mắt, chóng mặt-thường mệt mỏi-Thường thì bệnh nhiễm trùng như trong da, âm đạo, bàng quang.-Tiểu đường thai nghén thường bắt đầu từ giữa thai kỳ, tức là trong tháng thứ 5, thứ 6 của thai kỳ. Phụ nữ mang thai nên tham gia vào việc đánh giá glucose bằng cách dung nạp glucose khoảng tuần 24-28 của thai kỳ. Nếu phụ nữ trong nhóm với các yếu tố nguy cơ cao cho việc kiểm tra càng sớm càng tốt.-Nếu bạn được chẩn đoán với bệnh tiểu đường thai kỳ, bạn nên kiểm tra lượng đường trong máu của bạn thường xuyên ở nhà với máy đo đường huyết cá nhân và ghi lại các chỉ số để theo dõi.

điều trị-Mục tiêu lớn nhất của việc điều trị là để giữ cho lượng đường trong máu ở mức bình thường trong thai kỳ, phòng ngừa cao tăng đột biến lượng đường trong máu quá nhỏ để ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.– Nên định kỳ để kiểm tra lượng đường trong máu bác sĩ sản khoa và sự phát triển của thai nhi trong thai kỳ.

- Ăn nhiều loại thực phẩm bổ dưỡng và thích hợp cho phụ nữ mang thai. Ăn chất béo vừa phải và protein. Giảm đường từ bánh kẹo, nước giải khát. Tinh bột từ gạo, bánh mì … nên được hấp thụ qua nhiều bữa ăn nhỏ. Trái cây và rau quả giúp hấp thụ đường chậm và rất tốt cho hệ miễn dịch của cơ thể /– Nếu bạn có quyền kiểm soát tối đa trên cơ thể hấp thu glucose, nhưng đường vẫn tăng, các bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng thuốc trị đái tháo đường hoặc insulin, tuy nhiên con số này không chiếm tỷ lệ cao hơn.

Sau khi sinh thời gian qua bạn có thể quan tâm đến: Điều trị thuốc tiểu đường

hậu quả-Phụ nữ mang thai bị bệnh tiểu đường có nhiều khả năng để cung cấp cho sinh nặng. Điều này làm tăng nguy cơ khi bạn có con, chẳng hạn như chấn thương khi sinh do mang thai hoặc sau khi sinh có nguy cơ trẻ em chết cao hơn. Trẻ sinh ra với lượng đường trong máu thấp trở lại trong những ngày đầu sau khi sinh.

Tiểu đường thai kỳ cũng được đòi hỏi các yếu tố nguy cơ của tăng huyết áp trong thai kỳ.-Mặc dù lượng đường trong máu sẽ trở lại bình thường sau khi sinh con nhưng cũng có trường hợp phụ nữ tiếp tục tăng đường huyết trong thời gian 5-10 năm sau khi sinh và buộc phải dùng thuốc để kiểm soát. Như vậy, sau khi sinh, là điều cần thiết để các bác sĩ chẩn đoán và tư vấn thích hợp về vấn đề này Dug Viem dai trang man tinh.

Xem Thêm :