Tổ chức Lễ ra mắt đề án Vinhomes Central Park

Buổi lễ diễn ra tại khách sạn Hai Bà Trưng, TP. Buôn Mê Thuột, Tỉnh DakLak với sự góp mặt của các sàn giao dịch BDS lớn tại Buôn Mê Thuột và đông đảo cư dân quan tâm, hỏi tra về dự án.

dự án mở giao dịch Đông đảo khách hàng đến tham gia Lễ ra mắt đề án Vinhomes Central Park vào ngày 18/01/2015 vừa qua tại TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Daklak Vinhomes Central Park là một trong những sản phẩm nổi bậc của tập đoàn Vingroup ngày nay tại Tp.HCM. Với quy mô tổng quan 43,91 ha nằm ngay lõi trong tâm đô thị, giáp quận 1 và sông Sài Gòn. dự án bất động sản có mật độ thi công chỉ 16% với công viên cây xanh chiếm 14 ha nằm trải dọc mặt đường sông Sài Gòn, tận hưởng được khí hậu thoáng đãng và mát mẻ quanh năm.

dự án bất động sản Vinhomes Central Park phối cảnh tổng thể đề án Vinhomes Central Park dự án tụ họp rất nhiều tiện ích thượng hạng như: trung tâm thương nghiệp Landmark cao 81 tầng, sẽ là tòa trung tâm thương mại đạt kỷ lục về độ cao tại Việt Nam trong tương lai. hơn thế nữa, đề án còn có bến du thuyền, trường học liên cấp Vinschool có diện tích 22.500m2 với mô hình đào tạo ưu việt, chương trình giảng dạy tiến tiến và bệnh viện Vinmec với hàng ngũ bác sĩ chuyên trị cao, hệ thống trang thiết bị tối tân và dịch vụ tiêu chuẩn khách sạn năm sao đang được kỳ vọng trở thành địa điểm trông nom y tế đẳng cấp bậc nhất. cùng với đó, còn có khu villa sang trọng với qui mô là 3,65 ha và tổng số 70 căn biệt thự gồm có hồ bơi và phòng gym trong khuôn viên, quý cư dân có được Vinhomes Central Park kiên cố sẽ thỏa lòng và làm hài lòng với các dịch vụ tiện tích hoàn hảo sẵn có.

Vinhomes Central Park được xây dựng như một thành phố thu nhỏ riêng biệt và cấp cao tạo nên một diện mạo mới cho trọng tâm Tp.HCM bên bờ tây sông Sài Gòn, xác lập một chuẩn mực về cách sống, hứa hẹn sẽ trở nên biểu tượng mới và là niềm tự hào chung của người dân thành phố, trong tương lai sẽ là điểm đến thu hút và gây sự chú ý tới của đại phần đông các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

dự án Vinhomes Central Park được phân phối chính thức tại Sàn bán toàn cầu BĐS

hỗ trợ thông báo: Sàn mua bán tất cả các nước nhà đất trụ sở chính: 111 -113 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp.HCM Hotline: 1900 7191. Website: www.thegioibatdongsan.com.vn