Thuốc nhỏ mắt cẩn thận khi sử dụng

Cầm trên tay những lọ thuốc nhỏ mắt còn nguyên lành chưa mở nắp và kì hạn sử dụng đến tháng 6/2010, do anh L cung cấp , theo quan sát bằng mắt thường, rất dễ nhận thấy những đốm mốc đen, tạp chất chờn vờn , bám trong thành lọ thuốc nhỏ mắt.
>>Giải pháp chăm sóc dành cho trẻ tại nhà : http://chamsocmebe.vn/category/dich-vu/cham-soc-tre-so-sinh/

Anh B.V.L cho biết , số thuốc nhỏ mắt này của Công ty Cổ phần VTYT (vật tư y tế) Hải Dương được nhà anh mua tại một quầy thuốc địa điểm tại quận Cầu Giấy (Hà Nội) . Do ban đầu không để ý kĩ nên gia quyến anh đã nhỏ vào mắt đứa con hơn 3 tháng tuổi vài giọt thuốc nhiễm bẩn.  “hiện tại mắt con tôi có rất nhiều dử mắt, kèm nhèm , mũi cháu có hiện tượng bị viêm nhiễm. Vợ chồng chúng tao rất phân vân cho sức khỏe của cháu”, anh L nói. 
Lọ thuốc tra cứu mắt, nhỏ mũi dùng cho cả trẻ lọt lòng , bị rêu mốc: (ảnh.H.Ngân) Sau khi phát kiến ra những lọ thuốc nhỏ mắt có nhiều vết rêu mốc, vẩn đục, gia quyến anh L đã phản ảnh tới nhà mặt phố phân phối thuốc của Công ty Cổ phẩn VTYT Hải Dương. Đại diện nhà phân phối đã lập biên bản xác minh những sản phẩm trên là số lô thuốc của Công ty Cổ phần VTYT Hải Dương bị vẩn đục như phản ảnh của cư dân .Theo một số chuyên gia y tế, sử dụng thuốc nhỏ mắt bị nhiễm bẩn, vẩn đục thì không những không khỏi mà bệnh còn tăng nặng, thậm chí dẫn đến hậu quả xấu.

Theo tra hỏi của PV Dân trí, hàng nghìn lọ thuốc nhỏ mắt thuộc lô thuốc bị nhiễm bẩn này đã được Công ty Cổ phần VTYT Hải Dương giao dịch ra ngoài . chúng tôi sẽ tiếp thô lỗ thông tin về vụ việc.  Để phạm vi xúi quẩy khi dùng thuốc nhỏ mắt trước khi có kết luận bét của các cơ quan tác dụng về vụ việc, cư dân nên thận trọng với lô thuốc nhỏ mắt có kí hiệu: Số lô sinh sản 020608; Ngày sinh sản 010608; thời hạn dùng 062010; SĐK V42 – H12 – 06; Nơi sản xuất Công ty Cổ phần VTYT Hải Dương.Theo Dân trí