• Home »
  • Tin Tức »
  • Thêm cơ hội du học khi luật Visa Úc rộng mở – Thông tin doanh nghiệp

Thêm cơ hội du học khi luật Visa Úc rộng mở – Thông tin doanh nghiệp

⁠Nền giáo dục chất lượng cao, bằng cấp giá trị quốc tế, Úc trở thành nơi du học lý tưởng với những thành phố được bình chọn là đáng sống nhất thế giới như Melbourne, Sydney và Perth tre bi ho.

Những thay đổi tích cực về luật Visa Úc vào cuối tháng 3/2012 đã mang đến cho học sinh, sinh viên (HS – SV) Việt Nam những cơ hội lớn như việc chứng minh tài chính không quá khắt khe khi xin visa du học ở một số chương trình học, hay sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp chương trình cử nhân Đại học (ĐH), Thạc sĩ sẽ được cấp visa làm việc 2 năm tại Úc, hoặc 3 năm đối với sinh viên tốt nghiệp bằng Thạc sĩ dựa trên nghiên cứu. Hãy thực hiện giấc mơ du học Úc cùng tập đoàn giáo dục Study Group, học bổng lên đến 260 triệu đồng.

Nhằm giúp các bậc phụ huynh, HS – SV quan tâm đến du học Úc có một quyết định đúng, tập đoàn giáo dục quốc tế Study Group tổ chức:

“Tuần lễ du học Úc” từ 9/5 – 15/5

Những ai quan tâm đến du học Úc có thể đặt câu hỏi, trao đổi trực tiếp với đại diện các trường thuộc tập đoàn Study Group về chương trình PTTH, Dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Anh văn dự bị tại TP. Sydney, Melbourne và Perth. Các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về chương trình học, chi phí phù hợp, những chia sẻ về cuộc sống du học cũng như tìm hiểu cơ hội nhận học bổng lên đến 260 triệu đồng.

Study Group là tập đoàn giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo quốc tế với hệ thống hơn 30 trường tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Ireland. Với Study Group – Úc, bạn có thể học tại:

- Taylors College: Với 3 cơ sở tại Sydney, Melbourne, Perth, Taylors College chuyên đào tạo chương trình PTTH, Dự bị ĐH, Cao đẳng vào hàng đầu tại Úc như ĐH Sydney, ĐH Tây Úc (UWA) … thuộc nhóm 8 trường ĐH hàng đầu nước Úc (Go8). Tại Taylors College Perth, bạn có thể chọn học chương trình Cao đẳng Thương mại (năm nhất) để chuyển tiếp vào năm hai chương trình Cử nhân Thương mại tại ĐH Tây Úc (UWA).

- Taylors UniLink: Nằm ngay trung tâm TP. Melbourne, Taylors UniLink đào tạo chương trình Cao đẳng (năm nhất) chuyên ngành Kinh tế, CNTT và tiếng Anh học thuật cùng những kỹ năng cần thiết, giúp HS – SV có sự chuẩn bị vững vàng trước khi chuyển tiếp vào năm hai với hơn 50 chuyên ngành để sinh viên lựa chọn tại 14 trường ĐH Úc: ĐH Bond, ĐH Charles Sturt, ĐH Deakin, ĐH Edith Cowan, ĐH Flinders, ĐH Griffith, ĐH Latrobe, ĐH Newcastle, ĐH Murdoch, ĐH Công nghệ Queensland, ĐH Công Nghệ Swinburne, ĐH Công nghệ Sydney, ĐH RMIT, ĐH Wollongong. Ngoài ra, học phí hợp lý là một trong những lý do ngày càng nhiều bạn chọn học tại Taylors UniLink.

- Đại học Charles Sturt (CSU): Tại 2 cơ sở ở ngay trung tâm TP. Melbourne và Sydney, CSU đào tạo chương trình ĐH và Thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế, Kế toán, Quản trị Nhân sự, CNTT… mang tính ứng dụng cao. 90% sinh viên CSU có việc làm sau 4 tháng tốt nghiệp. Sinh viên các trường ĐH Việt Nam có nhiều cơ hội được xét miễn giảm môn học khi chuyển tiếp học tại CSU. Bên cạnh đó, với chính sách học phí phù hợp, CSU luôn là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh, HS – SV.

Văn phòng đại diện Study Group tại Việt Nam hơn 10 năm nay luôn là cầu nối hữu ích giữa phụ huynh, HS – SV và nhà trường. Study Group đã không ngừng nỗ lực nhằm mở rộng cánh cửa cho HS – SV Việt Nam bước chân vào các trường ĐH danh tiếng thế giới cũng như luôn đồng hành, hỗ trợ HS – SVViệt Nam trong suốt chặng đường du học của các em.

“Giáo viên ở Taylors rất thân thiện, họ không những cho em kiến thức, mà còn động viên và luôn cho em những lời khuyên bổ ích bệnh thần kinh. Nhờ họ mà em đã có sự tự tin trong con đường phía trước”