• Home »
  • Tin Tức »
  • Tâm sự của người trôi nổi tiếng nhờ cặp mông biến dạng

Tâm sự của người trôi nổi tiếng nhờ cặp mông biến dạng

Chủ của một hộp đêm, cô Renee Talley từng nổi tiếng khi đăng tải đoạn video ghi lại cảnh bàn tọa của mình bị biến dạng đáng sợ sau nhiều lần bơm độn mông vào đầu năm 2013 big 1. Mới đây, cô đã xuất hiện trên kênh truyền hình E! để tuyệt chiêu về sự trôi nổi tiếng không hi vọng muốn và đưa ra lời cảnh tỉnh về mặt trái của phẫu thuật thẩm mỹ. 

Đoạn video của tôi được xem trên toàn thế giới big 1 . Tôi cho là chỉ sau 5 phút đăng tải, nó đã đón nhận của hàng triệu lượt xem” – Cô Renne Talley cho biết. 

Tâm sự của người nổi tiếng nhờ cặp mông biến dạng - 1

Ảnh trích từ đoạn video khiến cô Renne trở thành nạn nhân dịp nổi tiếng của phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đoạn clip, cô có khả năng cầm, nắm, lộn ngược, xoay… miếng silicon được cấy dưới mông

Tuy nhiên, cô nói thêm, sau 5 phút tận hưởng cảm xúc sung sướng vì nhanh lẹ nổi tiếng. Cô đã trở lại với status khủng hoảng tinh thần vì không thể chấp nhận nổi cơ thể xuống cấp. 

“Những ca phẫu thuật bơm độn đã ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc đời của tôi. Tôi thậm chí còn không dám ngắm mình trong gương bởi cảm thấy quá thất vọng với kiểu dáng của bộ bàn tọa” – Cô Renne trải lòng trên E!

Renne Talley kể lại cô chính thức chấp hành bơm độn mông từ năm 2010 bởi “một chút khủng hoảng tuổi trung niên“. Cô chỉ muốn mình có được vòng 3 hấp dẫn, căng và đầy đặn hơn.

Tuy nhiên chỉ sau 6 tháng cấy miếng độn silicon, cô bắt đầu cảm thấy khôn cùng mệt mỏi, tới mức chẳng thể chịu đựng nổi. Mông của cô Renne Talley xuất hiện những vết thương và da ở đó trở thành nhạy cảm.

Ngoài ra cô còn bị thêm bệnh về bao tử và một số căn bệnh khó nói khác. Mọi việc trở nên quá tồi phụ bạc sau khi trùng tu lại vòng 3. 

Tâm sự của người trôi nổi tiếng nhờ cặp mông biến dạng - 2

Cô Renne xuất hiện trên E! 

Sau đó, cô đã tới bệnh viện để chụp cắt lớp và bác sĩ đã khám phá ra khối silicon đã chuyển dịch khỏi tọa lạc cấy ghép và tụt xuống… chân. Khối silicon đi lạc đã “tấn công” hệ tiêu hóa của cô và là thủ phạm làm nên mệt mỏi. 

Các bác sĩ muốn cô phải loại bỏ khối silicon và nó sẽ gây ra một số dị tật. Họ muốn cô chờ 6 tháng để độn lại mông hoàn tất cô quyết định làm ngay vì không chịu trôi nổi cơ thể xấu xi. Ca mổ xẻ ghép miếng silicon lần thứ hai thực thụ làm nên cơn ác mộng. Và nó chính là vật liệu để cô chấp hành đoạn video gây bão. Trong đoạn video đó, cô Renne Talley có thể lật qua lật lại miếng silicon bên trong mông. Nó đích thực gây được ấn tượng đặc biệt với người xem và khiến những ai có quan tâm độn mông phải “sởn da gà”. 

Tâm sự của người nổi tiếng nhờ cặp mông biến dạng - 3

Cô Renne Talley với vòng 3 biến dạng sau nhiều lần bơm đi độn lại

Cô Renne tiêu tốn tới hơn 200 ngàn đô la cho những ca mổ xẻ (khoảng gần 2.4 tỉ đồng) và cô từng định kiện thầy thuốc đã thi hành phẫu thuật thẩm mỹ cho mình. Tuy nhiên, cô cho biết, hơn ai hết cô biết rằng mình mới là người có khuyết điểm trong “thảm kịch độn mông”.

Chia sẻ trên chương trình truyền hình của E!, cô mong muốn rằng câu chuyện của cô sẽ khiến cho mọi phụ nữ nên cân nhắc vài lần trước khi làm bất luận điều gì để biến hóa ngoại hình. 

Đó là một trong những trải nghiệm đặc biệt sau khi tôi đã thay đổi cơ thể mình. Và tôi cần phải học để chung sống với nó. Tôi sẽ không bao giờ cố gắng hoàn hảo hóa mọi thứ nữa cải thiện vòng một. Bởi nếu bạn làm hỏng, bạn sẽ không bao giờ quay lại được quá khứ và tu sửa được!” – Cô Renne tâm tình chân thành.