Súp làm ngơ có xác xuất ngăn ngừa 5 loại ung thư

Chất chống oxy hóa và vitamin B trong súp làm lơ có khả năng ngăn ngừa bệnh tim mạch và 5 loại ung thư sau:

1 phòng tránh đau mắt đỏ. Ung thư đại trực tràng

Súp lơ rất giàu chất xơ. Chất xơ cung cấp glucoraphin tốt cho tiêu hóa và giữ cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Glucoraphin sẽ an ninh màng nhầy bao tử và làm giảm nguy cơ ung thư, cũng như một xê ri bệnh về dạ dày và ruột.

Súp làm ngơ có khả năng ngăn ngừa 5 loại ung thư 1    2 Sức Khỏe . Ung thư tuyến tiền liệt

Súp lơ giúp làm giảm và ngăn ngừa viêm, chảy máu, độc đáo là ở tuyến tiền liệt. Súp làm ngơ cũng rất giàu chất chống oxy hóa có khả năng ngăn chặn các gốc tự do gây ung thư.

3. Ung thư vú

Súp lơ chứa các hóa chất môi trường xung quanh như sulforaphane và indole – 3 – carbinol. Các chất này giúp ngăn chặn sự tăng trưởng của tế bào ung thư, đặc biệt là trong các tế bào ung thư vú.

4. Ung thư cổ tử cung

Súp làm ngơ có xác xuất làm giảm nguy cơ ung thư cổ dạ con với sự phối hợp của các hóa chất tự nhiên, chất chống oxy hóa và vitamin C. Súp lơ cũng được chứng thực là một loại rau lành mạnh cho phụ nữ, đặc trưng là trong việc đề phòng ung thư.

5. Ung thư buồng trứng

Ung thư buồng trứng thường không có triệu chứng minh bạch lúc đầu. Tuy nhiên, loại ung thư này có thể được ngăn ngừa bằng cách ăn súp lơ. Nguy cơ mắc bệnh ung thư buồng trứng thường cao hơn ở những cô gái không có con, đã mắc ung thư ruột kết và ung thư vú, đã sử dụng thuốc tránh thai hoặc liệu pháp hormone .

TheoVnExpress

Xem Thêm :