Sự thật đằng sau khoảnh khắc xấu hổ của “Nữ hoàng nội y” tại Việt Nam

Đi lên từ hai bàn tay trắng, bà Michelle Mone, hay còn được nhiều người biết đến với cái tên “Nữ hoàng nội y” đã khiến cho nhiều người phải thán phục vì thành quả trong nghề thiết kế và Kinh Doanh đồ lót.


Bà Michelle Mone “hồn nhiên” bế bổng “fan nhí” lên để chụp hình ảnh .

gần đây , bà Mone đã có bài phát biểu tại một hội nghị với các doanh nhân Việt Nam ở thành phố Hồ Chí Minh. Khi ấy, bà thấy một “cậu bé” chạy lên tặng hoa cho mình nên đã hào hứng bế bổng “fan nhí” lên để chụp ảnh . Thế nhưng, Sau đó bà vô cùng xấu hổ khi nhận biết ra đây là một người nam giới chứ không phải một cậu bé như bà nghĩ.

Bà Mone nhớ lại: “Anh ấy tỏ ra không có vấn đề gì, nhưng cả khán phòng cười ồ lên.” Đồng thời, “Nữ hoàng nội y” cũng chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Khoảnh khắc lúng túng nhất cuộc đời: Trong buổi phát biểu trước 3.000 người ở Việt Nam, tôi cứ nghĩ đó là một cậu bé 6 tuổi nên đã bế lên, ai dè đây là một người quý mày dâu .”


san sẻ trên Twitter, “Nữ hoàng nội y” tỏ ra khá xấu hổ về vụ việc này.

Ngay Tiếp theo , nhiều nguồn tin bị tiết lội , “người quý mày dâu răng ám khói vàng” trong trí nhớ của bà Mone năm nay 46 tuổi và đã kết hôn. Tuy nhiên , nhân vật chính trong câu chuyện dở khóc dở cười nói trên đã lên tiếng đính chính những thông tin không xác thực về bản thân.

Kỳ thực, “cậu bé” ấy tên là Nguyễn Tấn Phát, sinh ngày 4/12/1993, hiện đang làm trong lĩnh vực Tư vấn Kinh Doanh hiệu quả Bất động sản . Tấn Phát cho biết, anh không hút thuốc, chưa có vợ như thế người thương và thân hình của anh không phát triển thêm kể từ năm anh 6 tuổi.

“Chàng trai bị bế bổng trong hội nghị” chia sẻ , Michelle Mone là thần tượng của anh. Sau vụ việc khiến báo giới tốn nhiều giấy mực nói trên, Tấn Phát cho rằng bản thân sẽ trở nên nổi tiếng, và quả thật, các trang báo nước ngoài đang rần rần đưa tin về chàng trai Việt Nam với khuôn mặt trẻ thơ và dáng người nhỏ bé này.


Gương mặt trẻ thơ “búng ra sữa”…


… cùng dáng người nhỏ bé…


… khiến cho nhiều người lầm tưởng đó là một cậu bé 6 tuổi.


Kỳ thực, chàng trai ấy năm nay đã 22 tuổi 7 tháng 6 ngày rồi.


Nguyễn Tấn Phát cho rằng sau vụ việc nói trên, anh sẽ được nhiều người biết đến.
Vật liệu trang trí

Xem Thêm

»Khối tài sản “khổng lồ” của dàn sao hàng đầu Trung Quốc

»“Đổ rầm” trước vẻ điển trai của chàng doanh nhân trẻ

»Hãy Loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể bằng detox đại tràng