• Home »
  • Tin Tức »
  • Quảng Bình: Bé hơn 14 tháng tuổi bị Thầy cô giáo trói tay chân, nhét giẻ vào miệng

Quảng Bình: Bé hơn 14 tháng tuổi bị Thầy cô giáo trói tay chân, nhét giẻ vào miệng

Theo thông tin ban đầu, vợ chồng chị Đinh Thị Thuý H. (trú ở phường Hải Thành, TP Đồng Hới) thấy con trai cháu là Cù Hoàng Phi L. (đi học tại cơ sở Mầm non Sơn Ca ở đường Hữu Nghị, TP Đồng Hới, Quảng Bình) có nhiều biểu hiện lạ như: hay khóc, hoảng sợ khi thấy người lạ đến gần, cùng với đây là được thấy trên tay chân của con nhiều vết bầm tím,…

Nên Trị táo bón như thế nào cho nhanh khỏi Nghi ngờ điều gì đó chẳng lành nên vợ chồng chị Đinh Thị Thuý H. đã xem camera theo dõi xem con đang làm gì ở lớp.

Cơ sở Trường Mầm non Sơn Ca nơi cháu Cù Hoàng Phi L. bị bạo hành

Trưa ngày 5/10, sau khi xem camera xong thì chị H. phát hoảng với cách cho con ăn của cô giáo tên L., cháu Phi L. liền bị cô véo vào tai, lấy thìa inox đánh vào tay,…

Cháu L., bị hai bảo mẫu đè ra sàn và dùng chân dẫm lên (ảnh chụp từ video clip)

Không kìm nổi cảm xúc của một người làm mẹ khi chứng kiến con mình bị các bảo mẫu ở đây đối xử Do vậy nên chị H., đã đến trường đạp của xông vào thì thấy con mình đang bị trói chặt chân tay về phía sau, bị nhét giẻ vào miệng, và bị cô giáo đè xuống sàn… với nhiều vết thương bầm tím.

Cháu L. bị trói chặt tay, chân về phía sau (ảnh chụp từ video clip)

Theo nguồn tin riêng của PV TTX , chiều hôm qua 5/10, công an phường Nam Lý (TP Đồng Hới) đã mời 3 bảo mẫu lên lấy lời khai.

liên đới đến vụ việc trên, sáng nay 6/10, PV TTX đã có mặt tại cơ sở Mầm non Sơn Ca để gặp lãnh đạo để tìm hiểu vụ việc, chẳng hạn đều “đi vắng”. Còn khi liên đậu phộng qua điện thoại thì cô hiệu trưởng không bắt máy.

Nên đọc: Chữa táo bón đừng nghĩ đơn gian nếu biết chứng rất nguy hiểm.

Xem Thêm

»Cơn sốt đất ở Phú Quốc vẫn chưa có điểm dừng

»Phòng bệnh bằng thực phẩm
hàng ngày

»Vinhomes Riverside tặng thẻ golf và kỳ nghỉ 450 triệu đồng