• Home »
  • Tin Tức »
  • ‘Ông bầu gạ tình’ tung chứng cứ tố ngược Lan Trinh – Việt Nam

‘Ông bầu gạ tình’ tung chứng cứ tố ngược Lan Trinh – Việt Nam

⁠Trước những cáo buộc nữ ca sĩ bước ra từ cuộc thi “Vietnam Idol”, ông bầu bị tố gạ tình quyết định đưa ra hết bằng chứng đang nắm giữ để dư luận có cái nhìn hai chiều về sự việc Thiết kế website trường học Sau khi đọc bài báo tố cáo của Lan Trinh, ông Hoàng Vũ tỏ ra  rất bức xúc. Ông bầu bị tố gạ tình này cho rằng, nữ ca sĩ này đang lạm dụng quyền phát ngôn để vu khống, bôi nhọ danh dự của mình nên quyết định đưa ra chứng cớ buộc tội người tình cũ. 

“Dù gì cũng từng là người yêu cũ nên nếu tôi không muốn dồn cô ấy vào đường cùng. Trước mắt tôi chỉ đưa ra những bằng chứng để chứng minh những điều Lan Trinh nói là sai sự thật. Chắc chắn khi giải quyết xong vấn đề công luận, tôi sẽ nhờ luật sư khởi kiện với tư cách của công ty chứ không còn là vấn đề cá nhân”, ông Hoàng Vũ cho biết.

Trước việc Lan Trinh tuyên bố cô không hề được đầu tư về chuyên môn cũng như đào tạo về thanh nhạc, ông bầu Hoàng Vũ đã lập tức đưa ra những bằng chứng xác thực phản bác lại. Trong số những chứng cứ ông Hoàng Vũ đưa ra, đáng chú ý nhất có bản xác nhận đầu tư của ca sĩ Lan Trinh, trong đó có liệt kê cụ thể số tiền đã chi và có chữ ký của chính cô phía dưới. Ngoài ra, một số hóa đơn khác cũng thể hiện việc ca sĩ Lan Trinh có được đầu tư về chuyên môn (học thanh nhạc, hòa âm ca khúc…) là có thật, với chữ ký của 3 bên gồm cả ca sĩ Lan Trinh.

Bản kê chi tiết những khoản đầu tư cho Lan Trinh đều có xác nhận và chữ ký của nữ ca sĩ. Giấy nhận tiền có chữ ký của Lan Trinh.  Bản tường trình của nhân viên công ty ông Hoàng Vũ về việc Lan Trinh tự ý giữ thù lao. Giấy ủy quyền cho Hoàng Vũ có chữ ký xác nhận của Lan Trinh.

Ông bầu Hoàng Vũ khẳng định, không có chuyện ông thuê giang hồ tới gây gổ, hăm dọa Lan Trinh như lời cô tố cáo. Người mà Lan Trinh cho là giang hồ chính là nhân viên công ty ông Hoàng Vũ đến để yêu cầu Lan Trinh trả lại số tiền cát-xê đang giữ trái với quy định trong hợp đồng.

“Lần nào người của công ty xuống, gia đình Lan Trinh cũng nói là cô ấy không có nhà nên chúng tôi buộc phải đến vào ban đêm với hy vọng có thể gặp được cô ấy. Lan Trinh nhất định không chịu gặp mà để mẹ ra mặt giải quyết. Chưa nghe rõ đầu đuôi câu chuyện, bà ấy đã đuổi anh nhân viên công ty về và dọa sẽ báo công an nếu như không rời khỏi nhà bà ngay lập tức”.

Bên cạnh, đó ông bầu Hoàng Vũ cũng giải thích cặn kẽ về hành động mà Lan Trinh cho rằng ông quấy rối, không cho cô ấy có cơ hội làm nghề : “Tôi không rảnh để nhắn tin cho bầu show phá rối cô ấy. Tôi gửi văn bản thông báo đến tất cả các đơn vị tổ chức biểu diễn trên toàn quốc để ngăn chặn các hoạt động bất hợp pháp của Lan Trinh trong thời gian hợp đồng độc quyền giữa cô ấy và công ty còn hiệu lực. Trong văn bản này, tôi có nói những vi phạm của Lan Trinh như chiếm đoạt tài sản của công ty hay tự ý thu tiền biểu diễn trái phép…”.

Trước những lời tố gạ tình của Lan Trinh nhắm tới mình, ông bầu Hoàng Vũ cười chua xót: “Nếu nhìn những tin nhắn như thế này, còn ai có thể nghĩ là tôi đi gạ tình cô ấy hay không?”, Hoàng Vũ cho biết. Ông và luật sư cũng đã cân nhắc rất kỹ trước khi phơi bày sự việc, bởi dù sao đó cũng là một phần quá khứ tốt đẹp giữa hai người và ông không muốn dùng nó để làm chứng cứ chống lại Lan Trinh. Ông bầu này cho hay, ông buộc phải làm như vậy để bảo vệ danh dự, uy tín của mình cũng như của công ty.

Tin nhắn mùi mẫn Lan Trinh gửi cho Hoàng Vũ.

Hoàng Vũ cam đoan tất cả những bằng chứng anh đưa ra đều là sự thật và anh sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật nếu chúng là giả mạo. Trong những tin nhắn giữa anh và cô ca sĩ Lan Trinh, dễ dàng có thể nhận thấy tình cảm thân mật giữa hai người qua cách xưng hô và trò chuyện.

Khi đọc những dòng tin nhắn mà Lan Trinh gửi cho ông bầu Hoàng Vũ, ai “gạ tình” ai đang trở thành một câu hỏi khó trả lời đối với rất nhiều độc giả. Trước đó, khi nghe Lan Trinh tố chuyện ông bầu Hoàng Vũ gạ tình cô, hẳn rất nhiều người không thể nghĩ tới sự tồn tại của những tin nhắn kiểu này.

Ngoài những chứng cứ phản bác lại chuyện Lan Trinh tố gạ tình, đạo diễn Hoàng Vũ còn đưa ra những tin nhắn bày tỏ sự biết ơn mà Lan Trinh dành cho anh sau những gì đã làm, thậm chí còn … so sánh công ơn của anh với cha mẹ của cô. Trước đó, những tin nhắn này Hoàng Vũ nhận được sau khi anh giúp cô phẫu thuật thẩm mỹ cắt cánh mũi thành công tại một thẩm mỹ viện danh tiếng trên đường Điện Biên Phủ.

Những lời biết ơn nồng nàn và tha thiết của Lan Trinh dành cho ông bầu Hoàng Vũ sau khi ca phẫu thuật của cô thành công: “Chồng tái sinh ra em” Thiết kế website trường học.