Nơi rộn ràng ngàn vạn lời chúc mừng năm mới 2014

Hàng ngàn lời chúc cho một năm mới may mắn và thành công hơn đã được các bạn trẻ bày tỏ trên chính trang mạng cá nhân của mình.

Toàn thế giới đã bước vào những ngày đầu tiên năm mới 2014 tràng phục linh. Trên các trang mạng xã hội cá nhân, nhiều các bạn trẻ đã gửi những lời chúc năm mới, với mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mình và người thân.

Tết Dương lịch tuy không phải là Tết chính của  người dân Việt Nam, tuy nhiên, thời khắc chuyển giao đầy ý nghĩa này luôn giành được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ.

Trên trang facebook cá nhân của các bạn trẻ, không khó để bắt gặp những status, bức ảnh của giới trẻ nói về giây phút cuối cùng của năm 2013.
Một bạn có nickname T.C san sẻ trên trang cá nhân về một năm 2013 “lạm chi” của mình. Một như bạn có nickname T.C chia sẻ trên trang cá nhân về một năm 2013 “lạm chi” của mình.
 
Và có cả những bức hình“selfile”…    Và có cả những bức hình“selfile”…
Hay đơn giản chỉ là sửa đổi ảnh bìa của trang cá nhân, cũng tạo nên không khí đón năm mới trên facebook.
   
Tất cả đều háo hức mong chờ vào một năm 2014 nhiều dấu ấn đáng nhớ.
…và những bức hình chụp lại buổi bít tất niên vui vẻ …và những bức hình chụp lại buổi tất niên vui vẻ
 Trên các fanpage cũng tràn ngập những bức ảnh về ngày cuối cùng trong năm, và tràn ngập những lời chúc năm mới Trên các fanpage cũng tràn ngập những bức ảnh về ngày cuối cùng trong năm, và tràn ngập những lời chúc năm mới  trang fanpage của người Việt ở nước ngoài 
Tất của những hình ảnh, những lời chúc của các như bạn trẻ đều mong chờ một năm 2014 tràn ngập niềm vui, nhiều thành công sẽ đến bệnh thần kinh.