Những thực phẩm giúp bạn giảm béo sau sinh hiệu quả

Bí mật của giảm béo sau sinh không chỉ nằm trong những gì thực sự tính toán lượng calo hoặc các bài tập giảm béo mà còn tác động đến đói và ngủ điều tự nhiên để ngăn chặn cảm giác thèm ăn, đốt cháy chất béo và nâng cao mức năng lượng trong cơ thể.


Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng đồng hồ ngủ ăn của cơ thể có thể không đúng nếu chúng ta cung cấp cho nó các loại thực phẩm không phù hợp. Kết quả là, cơ thể liên tục sản xuất các hormone đói thúc giục, làm cho bạn thèm ăn hơn . Nhưng nếu đó là điều hòa giấc ngủ và ăn quá trình của bạn, bạn cuối cùng có thể nói lời tạm biệt với đám đông cứng đầu mỡ bụng.
>>Bí quyết làm trắng da từ cà chua

Vì vậy, 4 loại thực phẩm sau đây để giúp bạn ngủ tốt hơn, đốt cháy chất béo nhiều hơn và giảm cân nhiều hơn sau khi sinh:

1 cá
Khi chế độ ăn uống của bạn thiếu axit béo omega-3, một chất dinh dưỡng rất phổ biến trở lại trong tuyến tùng trong não cá, một tuyến có chức năng điều chỉnh hệ thống thần kinh, sẽ bị ảnh hưởng, dẫn đến những thay đổi trong quá trình sản xuất hormone melatonin ngủ. Những người thiếu omega-3 thường có khó ngủ, và cho chúng ăn các món ăn bữa tối có hại.

Ngoài ra, cá cũng rất giàu protein, làm bạn thỏa mãn ham muốn của bạn. Hơn nữa, các protein được tiêu hóa giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn chất béo hoặc tinh bột. Hơn nữa, ăn nhiều omega-3 cũng giúp tăng cường sức khỏe tim mạch và giảm nguy cơ mất trí nhớ.

2  Nhiều loại hạt
Các loại hạt là một nguồn giàu magiê, giúp nâng cao tinh thần. Ăn nhiều ngũ cốc để giúp đỡ những người khó ngủ giấc ngủ hơn, do đó cho phép họ tránh ăn quá nhiều và tăng cân. Hơn nữa, những phụ nữ ăn nhiều ngũ cốc cũng giảm nguy cơ lây nhiễm các bệnh nguy hiểm như tim mạch, ung thư, tiểu đường và bệnh Alzheimer.

3. Sữa

Sữa không chỉ là một nguồn dinh dưỡng cần thiết cho trẻ em mà còn các nguồn tài nguyên tuyệt vời để đốt cháy chất béo bụng cho cô ấy. Trong thực tế, mỗi 100mgr canxi họ tiêu thụ mỗi ngày (một nửa cốc sữa chua), chúng làm giảm mỡ bụng dư thừa là 2,5 cm, những gì được xung quanh các cơ quan vùng bụng và mang lại nguy cơ tim mạch và ung thư.
Ngoài ra, canxi còn giúp bạn ngủ nếu bạn thường xuyên thức dậy vào ban đêm để cho con bú, đau cơ hoặc đau bụng, giúp bạn thư giãn các dây thần kinh và các sợi cơ.

4 Quả Anh Đào

Trước khi đi ngủ, ăn một vài quả anh đào. Cherry là một nguồn phong phú của melatonin, giúp bạn ngủ. Ngoài ra, melatonin cũng là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp bạn giảm béo sau sinh hiệu quả.