Những ngôi nhà ngoài đường mang họa cho chủ nhà

Nhà nằm ở ngã ba, ngã tư – dù giá đất có đắt xắt ra miếng thì chủ nhà cũng nên thận trọng.

Những con đường tiếp cận đến ngôi nhà sẽ tác hại đến phong thủy rất nhiều so với những gì bạn tưởng tượng. Trong phong thủy, các con đường có thể được so đo với các dòng chảy của con sông. Khi giao thông lưu thông nhanh, nhiều cũng như một dòng sông đang chảy xiết. Lúc này, con đường giống như một viên đạn mang năng lượng có hại. ngược lại, một con đường vắng giống như một dòng sông chảy chậm, yên bình. Như vậy, một con đường cao tốc bận việc thường mang năng lượng phong thủy không tốt lành.

Hai hướng có đường chiếu tới

Trong phong thủy, con đường vòng quanh thường được ưa thích hơn so với những con đường thẳng. Giao thông đi lại như mắc cửi trên những con đường thẳng và do đó những người sống ở hai bên cũng chẳng thể có một sinh sống phẳng lặng. theo đó, những con đường ôm lấy ngôi nhà mang đến phong thủy tốt. Trong phong thủy, điều này cũng có khả năng có tức là tiền được đổ vào nhưng khó chui ra khỏi túi.

tuy nhiên, thế đất mà cả hai hướng đều có đường chiếu tới mặt tiền ngôi nhà khiến chủ sở hửu dễ gặp biến cố, lắm tai họa, cho dù có tìm cách hóa giải cũng không có an toàn.

phong thủy, ngôi nhà, chủ nhân, giao thông, đường cái

Các đường cong nhẹ nhõm và ôm nhà A. Đây là một vị trí rất tốt lành cho một chỗ ở nhà.

Con đường cũng như dòng nước – mà “thủy” quản về tài lộc, nơi có thủy tụ là mảnh đất có tài lộc. Thế nhưng quan niệm phong thủy từ xưa đến nay đều cho rằng dòng nước tốt là nước hướng đến và tụ lại còn nước xung thẳng vào lại là xấu.

do vậy, nếu ngôi nhà ở cuối con đường cụt khiến đường đâm thẳng vào cửa nhà thì nằm ở thế đất xấu. Quan niệm xưa cho rằng người ở vào thế đất này thường bị tai nạn xe cộ, bị thương tật hoặc các bệnh phải mổ xẻ.

Nếu ngôi nhà bạn đã ở vị trí này, sau đó bạn có thể sử dụng một tấm gương bát quái để ở trước cửa để phản chiếu lại những luồng sát khí. Cách khác là bạn trồng một số bụi cây thấp phía trước nhà để hấp thụ các năng lượng thụ động.

phong thủy, ngôi nhà, chủ nhân, giao thông, đường cái-

Nhà nằm kẹp giữa hai đường giao nhau

thường nhật, sống ở ngã tư với giao thông thuận lợi thì rất tiện lợi cho buôn mua bán. tuy nhiên, ngôi nhà ở địa thế đó không hợp lý để ở. Theo phong thủy, không phải tất cả chúng ta đều thích hợp ở nhà nơi ngã tư đường. Chỉ có những người thuộc nhóm bát tự thích hợp với nhà ở ngã tư là làm ăn phát đạt còn phần lớn người khác ở ngã tư thì lợi bất cập hại. Những ngã tư đường gây nên thế đất có tuồng như hai lưỡi kéo. Thế đất tạo sát khí khiến người trong nhà hay gặp tai nạn, tật bệnh.

Đường chạy cả đằng trước và sau

Ở trong mảnh đất mà cả hai bên nhà đều có đường những tưởng tiện lợi nhưng lại bị coi là xấu. Theo quan niệm của sách Hoàng đế trạch kinh thì “Hai bên nhà mà có đường ắt gặp họa tiêu vong, vạn sự khó thành, gặp lắm tai ách, tài sản bị kẻ cắp lấy, tán gia liệt sản, luôn bị kẻ quyền chức quấy phá”.

phong thủy, ngôi nhà, chủ sở hửu, giao thông, đường cáiNhững địa thế nhà ảnh hưởng tài vận, may mắn không nên mua

Theo phát hiện – Nguồn Fengshui