• Home »
  • Tin Tức »
  • Những món đồ “nhắm mắt mặc vẫn đẹp” hợp với công sở

Những món đồ “nhắm mắt mặc vẫn đẹp” hợp với công sở

Dù chẳng có nhiều thời khắc update xu hướng hay xem xét xem mặc gì cho ngày mai, bạn vẫn có thể đẹp và tự tín với những set đồ này.

Công việc bận rộn khiến bạn chẳng có mấy thời khắc update chuyện xu hướng, cũng chẳng nhiều tâm trí để tìm hiểu xem mai sau mình mặc gì, phối gì vòng 1 đẹp Làm Đẹp . Vậy nên, đôi khi bạn sẽ chẳng tránh được việc xuất hiện như một người phụ nữ luộm thuộm, chẳng quan tâm đến bản thân với những bộ đồ lỗi mốt, kém sang. Đừng buồn lo về điều đó. Thật ra, mặc đẹp chẳng phải là cái gì đó quá thiếu thốn hay cao xa. Bạn đầy đủ có khả năng mặc đẹp chỉ với những item đơn giản nhất, những công thức có sẵn. Chúng luôn là dấu đảm bảo cho bạn mỗi khi bận rộn, gấp rút mà chẳng cần tốn nhiều thời gian hay tâm sức. Vậy những bộ đồ “nhắm mắt mặc cũng đẹp” đó là gì, hãy cùng tra hỏi xem sao nhé.

1. Đen – trắng

Bộ đôi đen – trắng luôn là đại diện của những gì thanh tao nhất, thời thượng nhất, kinh điển nhất và cá tính nhất. Bạn sẽ chẳng bao giờ phải suy nghĩ gì về việc phối màu khi lựa chọn đen – trắng. Bạn có thể chọn phong cách cổ điển, đơn giản khi chỉ mặc duy nhất hai gam màu này, hay có thể phá cách, ấn tượng một tẹo bằng một phụ kiện màu nổi nào đó, sự lựa chọn là ở bạn. Với khuynh hướng năm nay, set đồ đẹp nhất với đen – trắng sẽ là quần âu xếp ly và áo sơ mi, hay một chiếc chân váy flared và áo kiểu giản dị cũng là một gợi ý cực kì vời. Những món đồ "nhắm mắt mặc vẫn đẹp" hợp với công sở 1    Những món đồ "nhắm mắt mặc vẫn đẹp" hợp với công sở 2    Những món đồ "nhắm mắt mặc vẫn đẹp" hợp với công sở 3   2. Váy suông Chưa bao giờ váy suông lại kém cạnh trong công cuộc khiến phái đẹp trở thành đẹp hơn. Những chiếc váy suông đơn chiếc giản, hợp với mọi vóc người, kiến tạo sự thanh lịch, nữ tính nhưng vẫn khôn cùng tân tiến và năng động. Hơn hết, chỉ với một chiếc váy suông, bạn đã có trọn vẹn những gạch đầu dòng trên mà chẳng cần phải nghĩ xem mình nên phối với cái gì, màu gì. Đơn giản nhất, nếu bạn diện một chiếc váy suông trơn, chỉ cần đeo thêm một chuỗi vòng statement necklace là đủ để nổi bật. Còn với giày dép và túi, hãy lựa chọn một item trơn với nguyên liệu da, kiểu dáng giản dị cũng đủ để tạo nên một set đồ cơ bản, đẹp và thanh nhã trong mắt những người xung quanh.

Những món đồ "nhắm mắt mặc vẫn đẹp" hợp với công sở 4    Những món đồ "nhắm mắt mặc vẫn đẹp" hợp với công sở 5    Những món đồ "nhắm mắt mặc vẫn đẹp" hợp với công sở 6   3. Áo thun trắng Chẳng cần phải nói nhiều về áo thun trắng, bạn luôn có trong tay mọi lựa chọn, mọi phong cách với chiếc áo thun này. Cá tính? Hãy phối chúng với quần boyfriend jeans và giày cao gót. Nữ tính, nhẹ nhàng? Một chiếc chân váy hoa và giày bệt là đủ. Hiện đại, sành điệu? Tailored short đen cùng ankle strap sandal. Áo thun trắng chính là thứ trung hoà mọi y phục trong tủ đồ của bạn, và vì thế, nó đẹp trong mọi trường hợp, mọi phong cách và mọi bộ đồ bạn lựa chọn, dù có đơn giản và nhanh gọn đến đâu.

Những món đồ "nhắm mắt mặc vẫn đẹp" hợp với công sở 7    Những món đồ "nhắm mắt mặc vẫn đẹp" hợp với công sở 8    Những món đồ "nhắm mắt mặc vẫn đẹp" hợp với công sở 9    Những món đồ "nhắm mắt mặc vẫn đẹp" hợp với công sở 10    Những món đồ "nhắm mắt mặc vẫn đẹp" hợp với công sở 11   4. Little White Dress Một quý cô công sở sẽ có mọi thứ nàng cần nếu diện một chiếc váy trắng. Từ vẻ thanh lịch, nét nhẹ nhàng, sự yểu điệu cho tới cái hiện đại, neo người giản, chiếc váy trắng đều mang tới hết cho bạn. Tuỳ vào phong cách, bạn có khả năng chọn lựa nguyên liệu và hình dáng cho mình. Ví dụ như gợi cảm thì một chiếc váy trắng ôm trung thành sẽ là lựa chọn tuyệt vời vời. Nếu bạn ưa sự nhẹ nhàng, cổ điển thì váy trắng xoè với nguyên liệu ren sẽ khiến bạn toả sáng. Còn nếu phong cách hiện đại là sở trường của bạn thì đơn giản là chỉ cần một chiếc váy trắng dáng suông, chất liệu mát mẻ là đủ để giúp bạn tự tín hơn rồi. Về phụ kiện, váy trắng khá dễ tính khi hợp với phục dịch hết mọi phong cách và kiểu phụ kiện khác nhau. Bạn có khả năng nghịch ngợm chúng với những chuỗi vòng statement nhiều màu sắc, cho tới những chiếc vòng metallic giản dị mà gai góc, tất cả đều đẹp và mang lại những thần thái khác nhau cho bạn.

Những món đồ "nhắm mắt mặc vẫn đẹp" hợp với công sở 12    Những món đồ "nhắm mắt mặc vẫn đẹp" hợp với công sở 13    Những món đồ "nhắm mắt mặc vẫn đẹp" hợp với công sở 14    Những món đồ "nhắm mắt mặc vẫn đẹp" hợp với công sở 15    Những món đồ "nhắm mắt mặc vẫn đẹp" hợp với công sở 16   5. Sơmi oversized & Skinny jeans Một chọn lựa toàn hảo dành cho những cô nàng ưa phong cách đơn giản, phóng khoáng. Một chiếc quần skinny jeans, một chiếc áo sơmi oversized – vậy là đủ để tự tín rảo bước tới công sở. Và bởi sự kết hợp này quá cỡ cơ bản, thế nên bạn có thể tuỳ chọn phong cách cho riêng mình. Sơmi hoa, sơmi chấm bi, sơmi kẻ… tất cả đều là đại diện của một phong cách khác nhau. Tuỳ vào đó, bạn chọn lựa phụ kiện như giày hay túi sao cho phù hợp. Nhưng bạn cũng chẳng phải lo lắng, sa đà nhiều vào vấn đề đó, bởi set đồ này luôn đẹp ngay cả khi bạn phối cùng giày bệt hay giày cao gót, túi to hay túi nhỏ. Những món đồ "nhắm mắt mặc vẫn đẹp" hợp với công sở 17    Những món đồ "nhắm mắt mặc vẫn đẹp" hợp với công sở 18    Những món đồ "nhắm mắt mặc vẫn đẹp" hợp với công sở 19    Những món đồ "nhắm mắt mặc vẫn đẹp" hợp với công sở 20   TheoTrí thức trẻ GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Xem Thêm :