Những món ăn ngon tăng kích thước vòng 1 cho bạn

Sâm Sâm gà tần số 1 15 gr, 20 gr hoàng kỳ, sự phong phú thành phần khô (nhau thai khô) 10 gam, một nửa con gà big 1. Nhân sâm và thời gian lớp học hoàng gia vào một cái bát, thêm nước vừa đủ, tần số nước trong nửa giờ. Bên cạnh cái chết ở gà và sự phong phú trong hai giờ bằng tần số tàu nho.Mon có thể ăn hiệu quả bổ máu, lá lách vị trí vững chắc để giúp sắc mặt của người phụ nữ trở thành màu hồng nhạt, ngực rõ ràng làm đẹp . Những người có khí huyết suy yếu hai tuần dùng một lần.

2 tôm sợi canh muopTom hai trẻ em thông thạo 6 gr, 10 gr mướp, dầu thực vật, phần hành tây, gừng sợi, với mỗi một chút muối . Tôm, thông thạo, rửa mướp, thêm nước vào nồi nấu ăn. Thêm hành tây, gừng, muối, đun sôi cho đến khi gần như nấu chín, sau đó thêm dầu ăn, ăn luộc lai.Mon công việc này thông qua các kinh mạch, thanh nhiệt, sữa, thích hợp cho bộ ngực kém phát triển quá bận rộn thiệt hại máu không khí.

3 tần số lacLac 100 gr sữa, 20 gram của các nhân vật, nấm tuyết (ngân hàng nhĩ) 10 gr, 1,5 lít sữa bò, đường nâu đủ. Ngân hàng nhĩ, lạc quan, nhân vật sạch. Bắc nồi lên bếp, thêm sữa, ngân sách nhĩ, nhân vật, thông tin liên lạc, đậu đường nâu để nấu cho đến khi nấu chín thông qua ống dẫn nhu.Mon giúp đỡ, dưỡng ẩm, bổ sung khí huyết, như làm đầy ngực, thích hợp cho phụ nữ trên thế giới đã ngực nhỏ bị hư hỏng do thất bại của máu.

4 Gà ác tanBach thương truật 15 gam, 15 gam sơn hoài cổ, cho các bộ phận 15 gr, vỏ quýt 8 gr, 12 gam nhau thai khô, một con gà ác, một lát gừng tươi. Làm thế nào ác làm sạch gà nội tạng. Tất cả cùng đất trong nồi, thêm muối, gừng lát, bột tiêu, đủ nước, tần số trên lửa vừa cho đến khi gà chín. Tiện ích khí bộ ba, dùng canh, ăn ăn thit.Mon giúp điều kiện Pi, vừa bổ máu tốt, giúp đàn hồi da, giảm nếp nhăn, bộ ngực đầy đặn, phát triển không đồng đều.

5 Cháo thịt lợn xúc xích heoGio 2 nữ, thông thạo 10g, gạo 100g, sớm một chút. Thịt lợn rửa sạch, cắt lát, nấu ăn cho sử dụng nước. Nước sử dụng thành thạo để nấu nước thu được. Sau đó, nó mất 2 cùng với cháo. Chờ đợi trong khi cháo nấu chín, hành khô, nấu ăn cho một thời điểm, sau đó tat.Ve hoàn toàn thông thạo các hành vi trên sữa. Thêm thịt lợn sữa máu. Những điều này kết hợp thành cháo nấu chín hành vi trên sữa, các mạch máu lợi thế. Có thể được sử dụng cho phụ nữ sau khi sinh không có sữa, không cung cấp thông tin sữa. Ăn vào buổi sáng và buổi tối mỗi ngày, sẵn sàng sử dụng 3-5 ngày. Thích hợp cho phụ nữ đi tiểu qua, sữa ngực đầy.

6 Sữa và trứng gaNeu cảm thấy làm cho món ăn trên là quá phức tạp cho bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cách mới rất đơn giản nhưng vẫn hiệu quả. Đó là một ngày trước khi đi ngủ uống một cốc sữa ấm và ăn một quả trứng luộc .

 

Xem Thêm :