Những kiểu an toàn ngày đèn đỏ

Hai bạn không muốn làm “chuyện ấy” trong ngày đèn đỏ thì vẫn có thể có cảm giác bằng cách… xem người khác trăn làm xiếc. Phim ảnh kích thích thị giác, khiến cả hai nóng người lên. Từ đó kết hợp kích thích văn bằng tay, văn bằng miệng một cách phù hợp sẽ khiến cả hai có được những giây phút quá tuyệt vời nhất.

Những nụ hôn nồng cháy

Nếu các bạn cho rằng những nụ hôn không thể mang đến cảm giác như khi làm “chuyện ấy”, chứng tỏ như bạn đã đánh giá không đúng về chúng tràng vị khang Đời sống . Các quý ông hãy bắt đầu với việc hôn môi chậm rãi. Tăng dần tốc độ, vận chuyển môi về phía cổ rồi xuống ngực. Những nụ hôn ở cổ, tai và ngực đem lại rất nhiều cảm giác đặc biệt kích thích chị em.


Tưởng tượng một câu chuyện và đọc cho bạn tình nghe

Ngôn từ cũng là một loại thuốc kích dục đặc biệt. Nếu các bạn ngại đụng chạm trong ngày đèn đỏ, như bạn có thể thạo hưng phấn cho chồng văn bằng cách tưởng tượng một câu chuyện làm tình và đọc cho anh ấy nghe. chẳng hạn như bạn cũng nên chọn ngôn từ diễn tả những hành động mà các bạn và người ấy cần làm lẫn nhau và cũng đã từng làm với nhau. Những từ ngữ gợi tình, nhưng không quá thô thiển, tục tĩu là những ngôn từ quá tuyệt vời nhất để cả hai cảm nhận sự khao khát lẫn nhau.

Kích thích nhũ hoa

Rất nhiều phụ nữ có thể thăng hoa nhờ được kích thích núi đôi. Chỉ cần sau vài phút khởi động ở vùng này, nàng sẽ được đưa vào trạng thái sẵn sàng ngay. Nếu chồng dừng lại nhiều hơn ở vùng này người vợ sẽ thấy mình ở trong trạng thái hưng phấn. Còn chần chừ gì nữa mà các ông chồng không áp dụng cách này để giúp vợ thăng hoa trong ngày đèn đỏ.

Dùng tay kích thích “cậu nhỏ” của chàng

Nếu như bạn có vấn đề ngày đèn đỏ và không muốn “yêu” bằng cách xâm nhập như thông thường, trong khi chàng lại đang hứng thú. Bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn chàng bằng cách dùng tay để kích thích “cậu nhỏ” giúp chàng. Chàng sẽ rất sung sướng khi được như bạn đời kích thích để cực khoái.

Massage gợi tình

Việc chạm vào cơ thể của nhau sẽ dẫn giải phóng chất endorphin (hoocmon có trong não bám vào các tế bào cảm giác có tác dụng giảm đau) giúp cải thiện tâm trạng, và cho dù chuyện gì xảy ra sau đó thì cơ thể cũng cảm thấy thoải mái hơn vì thế được nuôi dưỡng từ bên ngoài vào. Yêu văn bằng cách này giúp hai các bạn vẫn có được cảm giác đê mê như khi quan hệ bình thường. 

“Sex” qua điện thoại

Đây là thú vui được nhiều người lựa chọn chẳng hạn bạn hai các bạn đang ở xa nhau hoặc 1 trong hai người vì nguyên nhân gì đó mà chẳng thể gần gũi. 

Oral sex

Với đàn ông, oral sex giúp họ được kích thích mạnh mẽ và có những cảm giác đê mê tột đỉnh. Khi không muốn “cậu nhỏ” của chàng thâm nhập “cô bé” trong ngày đèn đỏ, bạn có thể yêu chàng bằng miệng, chàng sẽ dễ lên đỉnh hơn, khiến chàng có cảm giác thật và như được hưởng thụ.. thuốc trị vết thương

Xem Thêm :