Những chiến thắng trong chủ cũ

hút bể phốt bắc giang Trong quá khứ, có tên là một chủ nhà rất tàn nhẫn, và keo kiệt . Mỗi lần với thời gian khi mức lương cho nhân viên, anh ta sẽ nghĩ ra nhiều cách để khấu trừ tiền lương của tất cả mọi người, thậm chí nguyền rủa đánh bại họ xấu, bất kể người già hay phụ nữ Những chiến thắng trong chủ cũ .


Vào cuối năm nay, những cái tên triệu tập chủ nhà đã thuê anh ta trở lại, nói với họ: Hôm nay tôi rất hạnh phúc, cuối năm và năm mới sắp tới. Tất cả những người làm việc cho tôi tất cả các năm, kể từ khi nó cũng khó. Tôi có 200 ounce bạc ở đây, ai muốn cho mọi người dành năm mới và cảm ơn tất cả mọi người. Nhưng nếu bạn lấy tiền chia đều cho mỗi người và sau đó chơi như bình thường, phải mất vui và không có nghĩa là bất cứ điều gì. Bây giờ tôi có một sáng kiến, ở vị trí này, nếu ai đó nói với những câu chuyện kỳ ​​lạ nhất mà tôi từng nghe, sau đó 200 ounce bạc sẽ đi với người đó. Nhưng nếu tất cả không nói cho ai biết, sau đó không có số lượng 200 ounce bạc, mà còn của tiền lương hàng năm cũng sẽ thuộc về tôi. Mọi người nghe tôi bây giờ?

Bạn thấy mức thưởng là 200 lạng bạc lớn hơn số lượng người nhiều lần. Nghĩ đội bóng của ông này đông đúc, không phải là nó lạ như thế nào ai biết hoặc những gì. Chỉ cần một chiến thắng, càng có nhiều người nhận được rất nhiều tiền. Vì vậy, tất cả đã đồng ý với ý kiến ​​của các địa chủ cũ, các yêu cầu cũng làm cho cam kết bằng văn bản để làm cho chan.Mot cô gái nhanh nhanh miệng sang miệng kể chuyện tình nguyện đầu tiên: Nhà tôi trước khi một con gà mái, đặt 6 quả trứng mỗi ngày ngay lập tức, trong đó có 4 quả trứng 2 lòng đỏ ! Tên chủ nhà cười khá một chút, cướp cho biết: Tôi đã nhìn thấy con gà mái đẻ 10 trứng ngày hôm đó nhưng, 6 quả trứng một ngày không có gì, tiền lương bị mất rồi!

Một bác sĩ lớn tuổi nhìn thấy nó, và muốn kể câu chuyện của mình: Ở vùng núi phía sau nhà tôi có một cây lạ, có thể là 8 loại khác nhau của các loại trái cây, hoa nở quanh năm, quảng trường trái cây kết quả, mà kết quả tam giác

Ông ngay lập tức giơ tay lên cho chủ nhà, các bác sĩ bị gián đoạn, cũng không cần phải đề cập đến một lần nữa, tôi thấy cây lên tới 12 loại khác nhau của cơ thể quả. Vì vậy, tất cả số tiền được.

Ông chủ cứ nói, Nhìn thấy qua nó, nghe nó, Vì vậy, nhiều tiền thưởng chẳng thấy đâu, ngay cả những tiền khó 1 tuổi cũng đã bị cướp vũ khí. Người đang tức giận nhưng không già. Tài liệu trên đặt cược cuối cùng giữa hai bên chỉ có thỏa thuận điểm sau đó!

Chỉ có một bà già nghèo, đứng im lặng, nhìn vào bản thân người dân. Cô được sử dụng như là công việc vốn chủ nhà cũ, biết đây là âm mưu cướp người của tiền bạc, giấy kẻ giết người tiếp theo dao, nhưng cô không dám công khai khuyến khích. Bây giờ tất cả những kẻ thua cuộc, mất tiền lương vất vả 1 năm, và ông quyết định trừng phạt các chủ nhà cũ để lại một trò chơi tham lam, cad. Cô ngay lập tức xin vui lòng bình tĩnh mọi người, nói rằng:

Thưa ông chủ, cho biết con trai của mình! Tôi chỉ kể một câu chuyện kỳ ​​lạ, chỉ thực. Chắc chắn không nghe ông chủ bao giờ hết. Sau khi tôi đã hoàn thành, nếu tất cả các bạn không có nghe nói hay không, họ phải trả lại tất cả những người tiền bạc và 200 ounce bạc được sử dụng để là một tiền thưởng. Xin vui lòng tất cả mọi người chứng kiến ​​được.

Ông chủ nhà tin rằng cô ấy chỉ nói rằng câu đầu tiên người đàn ông bên phải sẽ nói nghe, tôi biết là hoàn toàn chiến thắng, thậm chí là một xu tiền công trả cho người dân cũng không được nữa. Gật đầu, nói theo chủ trương bằng văn bản rằng việc thực hiện


Bà già bắt đầu: tôi làm cho họ công lý, trong ngôi làng này của một vài thế hệ bây giờ và sau đó, thiếu thốn, người cũng hiển nhiên. Nhưng vào khoảng 10 tuổi, tôi nghe ông nội tôi nói với cha tôi và tôi là: Ông nội của ông đã vay mượn tất cả 500 ounce của ông nội tôi bạc để mua đất, đã không nhìn thấy điều này cho đến khi thanh toán. Bây giờ yêu cầu ông phải trở về nhà với gia đình của chúng tôi. Về khoản nợ này, không biết ông nội của ông đã nói với ông tất cả chưa?

Anh còn nợ chủ nhà của ông nghe thêm 500 ounce bạc, mà quyết liệt của ông lớn: Nằm! Ông nội của tôi như thế nào … Chỉ cần đến đó, tay của người đàn ông nhanh chóng bịt miệng cô ấy thật chặt, nuốt đánh ực và nói Đừng nghe mà! Nói xong, ông đã đẩy 200 ounce túi bạc và tiền bạc của người dân đối với các phụ nữ lớn tuổi, sau đó chải quần ass, trượt lặng lẽ chơi bài.

Mọi người đều cảm ơn người phụ nữ, tiền lương và tiền thưởng chia, chia tay tất cả mọi người nhà hạnh phúc Tết.

S.T [Quay lại]