Người Mỹ ăn sáng hàng ngày bằng món gì để cao to?

Trong chuyến đi làm việc tại Mỹ, tôi ngẫu nhiên phát hiện ra một món mà hầu hết người Mỹ nào cũng ăn món này vào buổi sáng nha hang ngon. Đó là một loại bánh dạng miếng, mỏng, dẹp, tròn tròn cỡ đầu ngón tay, được làm từ ngũ cốc sấy khô, hòa chung với sữa để ăn. Người ta gọi đó là bánh Flakes n Milk.

Tò mò, tôi ăn thử cho biết, cảm xúc lần đầu ăn món này rất lạ: giòn giòn, mềm mềm, thơm mùi bánh nướng nha hang ngon . Nhai và ngẫm kỹ thì cảm nhận được vị ngọt tự nhiên của tinh bột lúa mì, lúa mạch, hòa quyện cùng mùi thơm của sữa, làm cho người quan tâm liên tưởng như cư dân đang ở trong một cánh đồng lúa thơm bát ngát, có mùi cỏ non, dưới ánh rạng đông màu đỏ và bầu không khí trong lành, cảm giác rất sảng khoái, tươi mới và rất thiên nhiên.

3 ngày đầu mới ăn món này, tôi chưa quen, nhưng đến ngày thứ 4 tôi quen và ăn rất ngon.

Khi tra hỏi lịch sử mới biết, món bánh Flakes n Milk này đã có mặt tại Mỹ, Châu Âu, Châu úc hơn 100 năm rồi.

Người Mỹ ăn sáng hàng ngày bằng món gì để cao to? - 1

Bánh ngũ cốc sữa dê Flakes n Milk gồm 1 gói bánh 35g và 1 gói sữa dê 20g.

Tại sao người Mỹ, ngọc trai Âu, ngọc trai Úc lại chọn bữa ăn sáng Flakes n Milk này hơn 100 năm qua?

Khi quay về Việt Nam, tôi kể món Flakes n Milk này cho người quan tâm bè tôi nghe, gia tộc nói người bà con định cư ở Mỹ, Châu Âu và Châu Úc cũng đã và đang ăn món này mấy chục năm nay rồi. Con của họ, nhờ ăn món này mà tăng trưởng chiều cao khác thường và mạnh mẽ. Thì ra, người Mỹ, Châu Âu, Châu Úc có khả năng tạng cao lớn hơn là nhờ vào thức ăn của gia tộc có sự dị biệt so với người Việt của mình.

Bạn tôi cho biết: gia tộc chọn món này để ăn sáng là vì:

1. Tiết kiệm thời khắc (đổ bánh hòa với sữa, ăn trong 5 phút, rồi đi làm).

2. Bổ dưỡng và nhiều năng lượng (sấy cao tốc, không qua chiên dầu).

3. Nhiều Canxi có trong sữa dê (hàm lượng canxi cao hơn 35% so với sữa bò), giúp tiến bộ chiều cao rất tốt, xương và răng chắc khỏe, chống bệnh còi xương, loãng lương hiệu quả.

4. Không có mùi hương nhân dịp tạo.

5. Không có màu hóa chất nhân dịp tạo

6. Không có chất bảo quản.

7. Trong Flakes n Milk chứa ít đường, nên rất tốt cho người tiểu đường, tim mạch, giảm béo và bệnh mất trí nhớ.

Từ lâu người Mỹ, Châu Âu, Châu Úc đã rất ý thức trong việc bảo vệ sức khỏe và chọn lựa thức ăn sạch, bổ dưỡng, nhanh nhất để đưa vào thân thể của mình. Ở Việt Nam chúng ta, bệnh viện càng ngày càng quá tải, bệnh nhân nằm la bại trên lối đi, hành lang…một phần cũng là do thức ăn còn chứa nhiều nguy cơ độc hại, hóa chất tổng hợp, màu nhân dịp tạo.

Người Mỹ ăn sáng hàng ngày bằng món gì để cao to? - 2

Người Mỹ, Châu Âu, Châu Úc đã chọn Flakes n Milk để ăn sáng hơn 100 năm qua!

Khách sạn 5 sao đã chọn Flakes n Milk để phục vụ bữa ăn sáng

Nhiều khách sạn 5 sao tại Việt Nam đã chọn Flakes n Mlik để phục vụ bạn đẳng cấp của mình. Có như vậy, cư dân đến từ ngọc trai Mỹ, ngọc trai Âu,Châu Úc mới cảm thấy khách sạn nơi mình ở rất thân quen như đang ở quê hương.

Flakes n Milk được tuyển chọn vào thực neo đơn của khách sạn 5 sao vì rất bồi bổ và an toàn, cung cấp nhiều năng lượng, vitamin B1, B3, B5, B6, B12, A, D, E và rất nhiều khoáng từ sữa dê nguyên chất, từ lúa mì, lúa mạch.

Để làm ra được Flakes n Milk này, quá trình sinh sản rất công lao mà trên thế giới rất ít nhà phố máy làm được. Bánh được sấy nóng xa lộ ở mức 330 độ C, trên dây chuyền tự động khép kín trong vòng 30 giây, bánh chín đều mà vẫn giữ được nguyên gốc Vitamin, khoáng chất tự nhiên.

Ngoài ra, Flakes n Milk còn là món ăn sáng bồi bổ dành cho học sinh, sinh viên mua bán trú.

Đối với trẻ nhỏ, Flakes n Milk là món ăn dặm rất bổ dưỡng, giúp mẹ đổi món cho bé đỡ ngán.

Người Mỹ ăn sáng hàng ngày bằng món gì để cao to? - 3

So với bữa ăn sáng thông thường, Flakes n’ Milk giá chỉ có 15.000đ,tiết kiệm hơn, an toàn hơn và chất dinh dưỡng hơn

Nhân cơ hội lề đường 2014, với đơn chiếc đặt hàng 3.500.000đ, bạn được tặng ngay 1 máy điều hoà không khí di động kỹ nghệ mới -siêu dành dụm điện, máy thổi ra khí se lạnh vừa đủ, rất tốt cho trẻ lọt lòng và trẻ nhỏ.

Người Mỹ ăn sáng hàng ngày bằng món gì để cao to? - 4

Người Mỹ ăn sáng hàng ngày bằng món gì để cao to? - 5

Chỉ cần mua một trong những hộp sữa dê và bánh Flakes n Milk trên đây, cư dân sẽ được tặng ngay máy 1 máy điều hoà nhiệt độ di động

Flakes n Milk đang có bán tại hệ thống siêu thị Big C, Coopmart trên toàn quốc hoặc giao hàng miễn phí tận nơi, xin gọi: