Ngôi nhà kiểm soát nhiệt trước hết trên thế giới

Ngôi nhà luôn luôn mát mẻNgôi nhà xoành xoạch mát mẻ nhờ các chậu cây trồng.

Các market sư đã cấu trúc ngôi nhà thành 2 khu vực khác nhau: Phía Bắc có “phòng sưởi nắng”, nơi đây có công năng “góp nhặt” và “giữ” ánh nắng thái dương lại trong phòng để căn nhà xoành xoạch ấm cúng trong những tháng mùa đông; Phía Nam là khu vực định cư, nằm phía sau “phòng sưởi nắng”, giúp nhược điểm được phần lớn sự nóng bức vào mùa hè.

căn phòng đón nắng vẫn luôn ấm cúng.Vào mùa đông, căn phòng đón nắng vẫn luôn ấm cúng.

Cây xanh không chỉ được sử dụng cho phần ngoài ngôi nhà, mà ngay những bức tường bên trong cũng có những giỏ cây xanh giúp giảm và lọc bức xạ thái dương mỗi khi mùa lề đường đến và giúp giữ nhiệt cho căn phòng khi ngày rét về.

Ngôi nhà có cấu trúc khép kín đặc biệt.Ngôi nhà có kiến trúc khép kín đặc biệt.

năng lượng mặt trời trong ngôi nhà.Năng lượng điện được thay bằng năng lượng thái dương trong ngôi nhà.

trong nhà hầu hạ như sử dụng các nguyên liệu thân yêu với mội trường, không thải ra khí độc hại, giúp tạo nên một môi trường lành mạnh không chỉ cho những người cư ngụ mà còn đối với toàn thể cộng đồng.

Mọi ngóc ngách của ngôi nhà Mọi ngóc ngách của ngôi nhà đều hoàn thành không gian xanh.

Không gian căn bếp của ngôi nhà Không gian căn bếp của ngôi nhà hết mực thoáng đạt nhờ sử dụngtoàn bộ gỗ màu sáng.

tác phẩm design công trình cấu trúc đã đạt được thành công xuất sắc trong chuyên ngành phát triểnbền vững với các nguyên liệu không có chứa formaldehyde hay các hóa chấtcó gốc Carbon.

concept của công trình tận tụy hợp lý kiểu dáng của công trình tận tình hợp lý, mang tính thẩm mỹ cũng như sự vận dụng cao.