• Home »
  • Tin Tức »
  • Nên chọn chức năng phù hợp cho người dùng thay vì themes đẹp

Nên chọn chức năng phù hợp cho người dùng thay vì themes đẹp

phần mềm seo ninja Chọn chủ đề wordpress đẹp hoặc cho chức năng?

WordPress có thể nói là phổ biến nhất mã nguồn mở, cộng đồng mạnh mẽ, rất nhiều người nghĩ rằng các chủ đề wordpress chọn cho trang web đơn giản, chỉ cần đẹp, nhưng bạn nghĩ rằng bạn đọc bài viết dưới đây Nên chọn chức năng phù hợp cho người dùng thay vì themes đẹp .

WordPress có rất nhiều chủ đề miễn phí, thay thế cho giao diện WordPress là rất dễ dàng, chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn có thể thay đổi giao diện mới, nhưng bạn nên thay đổi giao diện nhiều lần, và chọn một giao diện hoặc giao diện có xu hướng trang web làm thế nào không? Làm thế nào để lựa chọn

một chủ đề wordoress

giao diện thứ hai phù hợp được chào đón vị khách đầu tiên khi truy cập vào trang web, blog của bạn, vì vậy ấn tượng đầu tiên là đôi khi người đọc sẽ quyết định có nên tiếp tục đọc và đọc rất nhiều trên trang web của bạn.

Tuy nhiên, việc lựa chọn chủ đề cho wordpress cũng đã chọn không cần giao diện ưa thích hoặc phức tạp, lưu ý đầu tiên về chức năng của nó, chức năng có thể phục vụ nhu cầu của bạn hay không.

Chúng ta hãy đi vào chi tiết hơn theo định hướng lựa chọn những điều sau đây:

1. Chủ đề của blog?

Nếu blog chỉ là một phần của trang web, giao diện của blog như là chặt chẽ nhất có thể giao diện trang web. Một blog blog giải trí, bạn có thể chọn màu sắc và ấn tượng.

2. Giao diện với tiền bỏ ra

Nếu bạn chọn để sử dụng một chủ đề được tối ưu hóa cho các loại quảng cáo đặt như Google Adsense, tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa sử dụng các chủ đề khác nhau không thể đặt quảng cáo, giao diện tìm kiếm tiền sẽ được thuận lợi cho việc quảng cáo.

Nên sử dụng các chủ đề có 3 cột như thế này sẽ có nhiều không gian để đặt quảng cáo.

3. Mã cấp, css , học php

Một số chủ đề được thiết kế đơn giản đòi hỏi bạn phải biết về các tài liệu HTML, PHP, CSS, nếu bạn muốn tùy chỉnh, vì vậy, nếu bạn là người mới không biết, lựa chọn các chủ đề hỗ trợ đầy đủ các chức năng trước, sau đó bạn nên tìm hiểu hơn css, code html để tùy chỉnh một giao diện web đơn giản.

4. Kiểm tra cẩn thận:

Không chỉ cần nhìn vào các bản demo, sau đó quyết định xem khá sớm, thử là các phiên bản cũ hoặc chia sẻ trên mạng để cài đặt và thử nghiệm trước khi quyết định sử dụng chúng.

5. Tương thích với các plugin

Giao diện người dùng, bạn sẽ có khả năng tương thích tốt với các plugin hay không, đó là thực tế hơn để cài đặt chủ đề Plugin xảy ra xung đột với plugin trang web, bổ sung các plugin gây ra lỗi nghiêm trọng trang web.