Năm mẹo khiến hàm răng trắng sáng tự nhiên

Hầu hết bít tất cả chúng ta đều muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng tự nhiên vì nó góp phần tạo nên nụ cười quyến rũ làm răng thẩm mỹ. Tuy nhiên, những sản phẩm làm trắng răng chuyên nghiệp có thể hơi đắt, đặc biệt là nó chỉ phù hợp với các phòng khám chữa răng…

Thực tế, vẫn còn có rất nhiều bí quyết đơn giản mà vẫn hiệu quả để các bạn có thể sở hữu hàm răng như mong ước làm răng thẩm mỹ. Hãy theo dõi những cách dưới đây để tường tận bí quyết giúp hàm răng trắng sáng một cách tự nhiên.

1. Đánh răng và dùng chỉ nha khoa hàng ngày

Một trong những cách quan trọng và hiệu quả nhất để có được hàm răng trắng sáng là chăm chỉ đánh răng và dùng chỉ nha khoa hàng ngày. Thức ăn thừa, đường sẽ gây nên ra mảng bám tích tụ không chỉ khiến răng bị vàng, mà còn gây thiệt hại cho men răng và làm tăng nguy cơ bị bệnh răng miệng.

Nếu muốn có hàm răng trắng sáng mà các bạn mong muốn, trước tiên như bạn phải bắt đầu có thói quen nuôi dưỡng sức mạnh răng miệng thường xuyên cho răng chắc khỏe! đó là một trong những cách tốt nhất để làm trắng răng của bạn và giữ chúng luôn tươi sáng.

2. Tránh thức ăn và đồ uống có vết bẩn

Theo thời gian, thực phẩm và đồ uống với màu tối, tannin và các loại gia vị mạnh có thể để lại màu trên răng. Có thể bạn sẽ không tin điều này nhưng các bác sĩ nha khoa đã chứng minh, một người có thói quen uống cafe lâu năm thì hàm răng sẽ ố vàng Lâu dần tương tự như nhuộm răng.

Vì thế cách tốt nhất là hãy ngăn ngừa những đồ uống có màu, còn chẳng hạn không thì hãy đánh răng hoặc nhai một thanh kẹo caosu để bảo vệ hàm răng khỏi chất màu này của đồ uống.

3. Sử dụng nước súc miệng

Nước súc miệng cũng rất quan trọng cho sức lực răng miệng do nó giết chết các vi khuẩn có hại giữa hai hàm răng của như bạn mà thậm chí dùng chỉ nha khoa có thể bỏ lỡ. Nó cũng loại bỏ mùi hôi miệng và bảo vệ các bạn khỏi sâu răng.

Để giữ cho nụ cười của như bạn trắng hơn và sáng hơn, lựa chọn một loại nước súc miệng làm trắng răng kèm theo các công dụng như đẩy sạch vi khuẩn răng miệng.

5 mẹo khiến hàm răng trắng sáng tự nhiên - 1

Sử dụng nước súc miệng đều đặn răng sẽ sạch sẽ và hơi thở thơm tho

4. Than hoạt tính

Than hoạt tính được sử dụng để hấp thụ các tạp chất, thường lần trong một tình huống khẩn cấp để điều trị ma túy và rượu. Nó cũng là một cách chữa nôn nao tuyệt vời. Than sẽ hút tannin, những vết bẩn trên răng của các bạn mà có trong rượu, cà phê và chè chứ không ảnh hưởng đến canxi trong răng của bạn.

Bạn có thể mua chúng ở dạng viên nang. Tán nhỏ than hoạt tính, quệt chúng lên bàn chải và đánh như bình thường. Đánh răng kiểu này giúp loại bỏ cao răng dễ dàng và không làm mòn men răng. Ưu điểm vượt trội của than hoạt tính là an toàn và không gây nên nên hại cho niêm mạc miệng.

Điểm lưu ý khi sử dụng phương pháp này là không nên đánh mạnh tay vì các hạt than hoạt tính có thể làm tổn thương men răng.

5. Dầu “kéo”

Đây là phương pháp chữa trị gia truyền đang được ưa chuộng vì tính an toàn như thế hiệu quả nó mang lại. Về cơ bản nó bao gồm các loại dầu như dầu dừa và các thành phần thiên nhiên khác. Để trong miệng tầm 20 phút. Nó “kéo” các vi khuẩn và các sinh vật khác ra khỏi miệng và cổ họng của như bạn đồng thời để giúp răng của các bạn trắng và sáng hơn làm răng thẩm mỹ.