Mỹ Tâm hát tặng cha mẹ – âm nhạc đời sống

Trái tim tôi hát cha mẹ ca sĩ Nữ với hàng trăm nhân vật nổi tiếng trong các lĩnh vực khác nhau đã thu hút giọng trong bài hát có tựa đề Fate làm tôi của nhạc sĩ, ca sĩ nhạc sĩ A Tuân xe đạp điện honda. Các ngôi sao ca nhạc dự án hit tụ tập dàn khủng bố đã không còn xa lạ với khán giả Việt Nam. Nhưng đây là lần đầu tiên cha đẻ của, đặc biệt là người cao tuổi, những khó khăn đã đề cập trong dự án âm nhạc có ý nghĩa đặt tên là Sư đoàn của nhạc sĩ / ca sĩ A Tuân bắt đầu viem dai trang.


Những ngày này, thời gian ghi âm, ghi âm bài hát trong cả hai miền Bắc và Nam trong thời gian để hoàn thành yêu cầu. Hàng trăm người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau phải đồng ý với các giọng hát như ca sĩ Mỹ Tâm, Run My, Đông Ngô, Ông Cao Thắng, Minh Hằng, diễn viên Quỳnh Nga, Lương Mạnh Hải, Trịnh Kim Chi, Thạnh Lộc, MC Quỳnh Diễm, Hoa hậu Diễm Hương, Á hậu Hoàng Oanh … USD Tâm và nhạc sĩ, ca sĩ A Tuân. Chia sẻ tâm trí của tôi cô rất vui mừng và hạnh phúc khi xuất hiện cùng nhau trong các dự án để gửi cho cha mẹ mức độ tình cảm nói chung cũng như cha mẹ của mình nói riêng. Ca sĩ cũng cho biết thêm: Tôi thực sự thích logo với hình ảnh của dự án đã hai bàn tay người đàn ông cao tuổi với một lồng mía ở trung tâm, bởi vì trái tim giống như trái tim của mỗi người như vậy.

Ca sĩ khác tham gia dự án. Tất cả số tiền thu được từ các hồ sơ sẽ được phát hành vào quỹ như Sư đoàn để đi cùng với các sinh viên người già và nghèo – học sinh có khó khăn, vượt qua khó khăn ở trường

Song song đó, một loạt các hoạt động của dự án cũng sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc từ thiện tổ chức vào ngày lễ Vu Lan hay ngày cao tuổi tiếp theo Việt Nam với sự tham gia của tất cả các nghệ sĩ tham gia vẽ bằng giọng nói trong việc đưa ra các bộ phận của dự án phào trần.