Lên mạng mua thuốc kích dục để “kiểm tra” bạn gái

Bến xe, công viên, chợ online, các shop sextoy.. cách sử dụng Bao cao su. đều cóthể cung cấp loại thuốc kích dục nữ dạng nước, kẹo singum, nước hoa… cho bấtkỳ ai có nhu cầu. Đáng sợ hơn khi người bán rao bằng những lời rất “mật ngọtchết ruồi”.<

Mua online, 2 tiếng giao tận tay<Hiện nay, nhiều trang kinh doanh sextoy đang rao bán cả thuốc kích dục nữ cácdạng: kẹo singum, nước không màu, không mùi, nước hoa giá từ 100.000 đồng đếnhơn 1000.000 đồng Bao cao su . Lời quảng cáo của các địa chỉ bán hàng này thường cũng rất “khêu gợi” như: “Bạnmuốn kiểm tra xem bạn gái mình còn trinh không? Muốn sở hữu nàng và muốn nàngyêu bạn mãi mãi Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiệnđiều đó 1 cách dễ dàng, bí mật, an toàn tuyệt đối. Phong cách phục vụ khách hàng vui vẻ, kín đáo và lịch sự….”; hay: “Singum themát tự nhiên, không gây nghi ngờ, nước không màu không mùi, có tác dụng ngaytrong 10 phút”; “Chất lượng đảm bảo, bí mật, thao tác nhanh gọn. Giá thuốc càngcao thì thuốc có tác dụng mạnh và nhanh thấm hơn.”

<Lên mạng,  thuốc kích dục,  bạn gái,  shop sextoy, giảm giá Có rất nhiều trang rao bán thuốc kích dục nữ.

Chúng tôi liên hệ một trong những trang kinh doanh thuốc kích dục nữ qua số điệnthoại đăng trên mạng. 

Yêu cầu của trang: nhắn tin lại loại hàng, địa điểm nhậnhàng. Chúng tôi tuân thủ “thao tác”, nhắn tin lúc 10h sáng, đến hơn 11h thì nhậnđược cuộc gọi từ một số khác, báo sẽ giao hàng trước công viên Văn hóa Đầm Sen,cổng số 2 – Hòa Bình. Chúng tôi đến địa điểm thì thấy một thanh niên đeo khẩu trang, kính đen, ngồitrên xe tay ga màu đen đỏ chờ sẵn. Gần đó còn có 2 thanh niên khác đứng cảnhgiới.Khi nhận ra nhau, thanh niên này mở túi lớn đặt trên yên xe để lấy hàng ra.Trong giỏ, chúng tôi thấy còn các loại hàng khác như: bao cao su, chai, lọ, cáctúyp khác. Hắn tận tình hướng dẫn: “Thích hợp để hòa chung với nước suối, rượubia, nước ngọt. Tránh các loại nước có vị chua như nước chanh, nước cam, ép dâu,bưởi”. Khi khách hỏi có tác dụng phụ gì không, hắn bảo không và dặn: một lọ này cho mộtlần. Thanh niên này còn tiếp thị thêm singum, thuốc tăng cường sinh lực. Khikhách từ chối, hắn vẫn tạo lập quan hệ: “Anh xài thấy có hiệu quả, muốn mua nữathì gọi em số vừa nãy nha.”

<Lên mạng,  thuốc kích dục,  bạn gái,  shop sextoy, giảm giá Lọ thuốc kích dục nữ giá 120 ngàn đồng, 5ml dùng cho một lần.

Trong vòng hai giờ đồng hồ chúng tôi đã có một lọ thuốc kích dục nữ. Những ngườimuốn bán được lọ thuốc giá 120 ngàn đồng, và 20 ngàn tiền giao hàng đó, liệu cóbao giờ họ nghĩ: đêm nay cô gái đáng thương nào bị hại hay không?Bến xe, công viên, cứ lên tiếng là có<Tại một công viên trên địa bàn TP. HCM, chúng tôi gặp một người bán dạo, tầm nămmươi tuổi. Ông chào hàng nhiều loại hàng như ví, mắt kính, đèn pin,… Chúng tôilừng khừng rồi hỏi: có thuốc kích dục không. Ông gầm gừ: Tui không có, ngườikhác mới có.Chưa đầy năm phút sau, một thanh niên cởi trần, đi đến và thẳng thắn: “Nếu muathì em bán, nhưng giá cao, vậy mới công hiệu, mà hỏi là phải mua nha, (chửithề), em không chơi kiểu hỏi cho đã rồi không mua”. Chúng tôi từ chối ngay vàrời đi.Tương tự như thế, chúng tôi đến bến xe Miền Tây, vào quán nước ngồi nghỉ chân.Những người bán dạo (ví, mắt kính, đèn pin,…) lần lượt đến chào mời. Chúng tôihỏi lấp lửng hỏi một người đàn ông tầm 40 tuổi: có cái gì hay hay không? Ông hỏilại: Muốn thứ gì? Chúng tôi tiếp: Nghe đồn có thuốc kích dục nữ, dễ xài lắm hả? Ông móc trongchiếc túi lớn mang bên người ra một hộp vuông to bằng ngón tay cái, có in nhãnhiệu, màu đen. Ông xòe ra cho khách xem rồi nắm chặt lại trong tay: “Giá haitrăm hai, chỉ còn một lọ thôi”. Chúng tôi trả xuống cái giá vài chục. Ông đứng thuyết phục và giảm giá dần. Khichúng tôi than: “Thôi, nhát lắm, không dám chơi đâu” thì ông liền giảm giá xuốngthấp nhất là 130 ngàn đồng.

<Lên mạng,  thuốc kích dục,  bạn gái,  shop sextoy, giảm giá Người đàn ông bán dạo có cả thuốc kích dục nữ ở bến xe miền Tây. Thuyết phục mãi không được, ông đành bỏ đi.

Tình trạng buôn bán thuốc kích dục dạng này đã tồn nhiều năm nay. Cứ sau một đợtra quân, những đối tượng buôn bán này lại tạm rút vào hoạt động bí mật, sau đólại bùng ra. Mỗi lần “tái xuất” chúng lại có những chiêu bài khác. Thủ đoạn vàhình thức ngày càng tinh vi hơn.Thời gian gần đây xuất hiện ngày càng nhiều những vụ hiếp dâm mà nạn nhân đềurơi vào trạng thái mê man hoặc bị kích động do sử dụng phải loại thuốc kích dụcnày. Bên cạnh sự vào cuộc mạnh mẽ của cơ quan chức năng, thì việc chị em phụ nữ cầnnếu cao sự cảnh giác, tỉnh táo trước sự dụ dỗ, lời mời chào như uống cốc nướcmát, ăn miếng kẹo… từ những đối tượng lạ, có hành vi không đàng hoàng bao cao su.

(Theo Tri thức trẻ)

Xem Thêm :