Lan Ngọc khoe vai trần gợi cảm ngày trở thành đại sứ

Chiều qua (17/6), tại TP,HCM đã diễn ra buổi ra mắt giới thiệu Quỹ Thiện Nguyện bởi vì diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc làm đại sứ làm răng thẩm mỹ. đó là quỹ  thiện nguyện bởi vì bác sỹ Võ Thành Trung sáng lập với mục đích tiếp nhận, giúp đỡ và mổ miễn phí cho các trường hợp sẹo xấu, mất cân xứng mũi, sứt môi, hở hàm ếch,…ở các trẻ em, những người có hoàn cảnh khó khăn ở khắp các tỉnh, thành.

Tiếp nối các hoạt động thiện nguyện, vào cuối tháng 7/2014, Ninh Dương Lan Ngọc và quỹ sẽ tổ chức chương trình “Kết nối nụ cười” tại đảo Lý Sơn làm răng thẩm mỹ. Chương trình sẽ khám bệnh, nhổ răng, cấp thuốc và trao quà cho hơn 1000 trường hợp. Ngoài ra, chương trình còn tổ chức đêm nhạc phục vụ nhân dân huyện đảo.

Xuất Thực tế buổi ra mắt, Lan Ngọc gây ấn tượng với cánh truyền thông bởi vẻ ngoài xinh đẹp, nữ tính và không kém phần gợi cảm. Nữ diễn viên đang rất được để ý khi tham gia bộ phim “Vừa đi vừa khóc” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng với vai Lụa. 

Lan Ngọc khoe vai trần gợi cảm ngày trở thành đại sứ - 1

Lan Ngọc khoe vai trần gợi cảm ngày trở thành đại sứ - 2

Ninh Dương Lan Ngọc xinh đẹp và gợi cảm trong ngày trở thành đại sứ của Quỹ Thiện Nguyện BST.

Lan Ngọc khoe vai trần gợi cảm ngày trở thành đại sứ - 3

Nữ diễn viên hy vọng mình sẽ giúp được cho nhiều em có hoàn cảnh vướng mắc trên khắp đất nước.

Lan Ngọc khoe vai trần gợi cảm ngày trở thành đại sứ - 4

Sau hai năm vắng banh trên màn ảnh, Lan Ngọc đã có sự tái xuất showbiz vô cùng ấn tượng.

Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những “ngọc nữ” mới của nền điện ảnh Việt Nam. Cô được khán giả nói đến với vai diễn trong bộ phim “Cánh đồng bất tận”. Cũng chính nhờ vai diễn này, Lan Ngọc đã nhận được giải thưởng Mai vàng lần thứ 16 ở hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất.

Sau đó, Lan Ngọc tiếp tục tỏa sáng trong các bộ phim khác như: Long Ruồi, Tèo Em. Mới đây, cô được mời sang Hàn Quốc để đóng vai chính trong bộ phim Chào Cô Thúy sẽ được chiếu rạp tại Việt Nam vào cuối năm nay. 

Nữ diễn viên chia sẻ: “Với hoạt động lần này, Lan Ngọc hy vọng chương trình sẽ ngày càng lớn mạnh, ngày càng giúp đỡ được nhiều các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn”.

Lan Ngọc khoe vai trần gợi cảm ngày trở thành đại sứ - 5

Lan Ngọc đang được coi là “ngọc nữ” mới của làng điện ảnh Việt Nam.

Lan Ngọc khoe vai trần gợi cảm ngày trở thành đại sứ - 6

Lan Ngọc khoe vai trần gợi cảm ngày trở thành đại sứ - 7

Tháng 7 tới cô sẽ ra đảo Lý Sơn cùng Qũy Thiện Nguyện, chương trình  sẽ khám bệnh, nhổ răng, cấp thuốc và trao quà cho hơn 1000 trường hợp khó khăn tại đảo.
Ninh Dương Lan Ngọc cùng người sáng lập ra Quỹ Thiện Nguyện BST. Ca sỹ Hồ Quang Hiếu cũng sẽ đồng hành cùng dự án làm răng thẩm mỹ.