Lamborghini Huracan đong đưa ở Mỹ

Huracan ChiecLamborghini sơn nước cam đã thể hiện khả năng của mình lạng lách trên đường phố Mỹ trong một quảng cáo video trước khi ra mắt tại Geneva sắp tới hyundai santafe.


Bối cảnh cho Huracan trong video quảng cáo được thực hiện trên đường phố Los Angeles với nhiều góc quay trong một số chi tiết, nó cũng cho chúng ta thấy cái bóng của đàn anh Gallardo trong mô hình mới .

Lamborghini LP 610-4 Huracan trên những con đường ngoằn ngoèo Mỹ


Huracan LP 610-4 sở hữu thiết kế hiện đại với những đường nét vay mượn từ Reventon, nhưng dòng đã được sửa đổi để phù hợp với một chiếc Lamborghini phân khúc thấp nhất hyundai tucson. Huracan gồm hốc hút gió phía trước lỗ thông hơi thay vì chia thành hai khoang riêng biệt như Gallardo cao cấp.


Trong đèn pha xe hơi có đèn LED dải đèn bắt các bánh xe kép hình chữ V phí tín hiệu với thiết kế 5 chấu đó cũng là điểm kép. Pin là không hoàn toàn thẳng, nhưng hơi cong ở các cạnh làm cho nó trông giống như một bông hoa 5 cánh.

Xét về hiệu suất, sử dụng Huracan LP 610-4 5.2L V10 công suất động cơ 610 mã lực tại 8.250 vòng / phút, mô-men xoắn 560Nm tại 6.000 vòng / phút.

Lamborghini LP 610-4 Huracan có trọng lượng 1.422kg cần 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100km / h và 9,9 giây để tăng tốc từ 0-200km / h. Động cơ tiêu chuẩn khí thải Euro 6 và tiêu thụ trung bình 12,5 lít xang/100km. Sức mạnh được truyền tới cầu thứ hai thông qua hộp số ly hợp kép và kích hoạt chuyển đổi trên vô lăng với một số 3 chế độ: Strada (đường phố), thể thao (thể thao) và Corsa (đua xe). Đĩa phanh gốm xe như thiết bị tiêu chuẩn với màn hình hiển thị TFT 12,3 inch, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết.

Theo kế hoạch, Huracan Lamborghini LP 610-4 sẽ được chính thức công bố cho công chúng vào đầu tháng ba ở Geneva hyundai tucson.