Khảo sát sức khỏe bằng cách đo bộ phận sinh dinh

Cuộc khảo sát viêm gân , sức khỏe, được gửi đến các học sinh lứa tuổi 11-12 tại một trường học ở thị trấn Sabang hình ảnh bộ phận sinh dục (nam và nữ) cùng với câu hỏi sinh viên đã được thơ mộng hoặc chưa tinh chế.

Một lớp học ở Indonesia. Cô Nurlina cho biết con trai 12 tuổi đã buộc phải hoàn thành một cuộc khảo sát có chứa những hình ảnh của bộ phận sinh dục (nam và nữ) với kích thước nhỏ đến lớn và yêu cầu học sinh chọn hình ảnh thích hợp kích thước thực của nó sức khỏe .

Vì vậy, để trả lời câu hỏi này, học sinh phải đo bộ phận sinh dục của mình, cô Nurlina. Cô hỏi Nurlina con trai dừng lại làm cuộc điều tra ngay lập tức, và nhiều phụ huynh và phản ánh sự việc với quản lý cũng như phương tiện truyền thông địa phương.

Các quan chức giáo dục địa phương cũng có ý định chơi cuộc khảo sát này cho 6 trường trung học trong thành phố, nhưng đã phải rút lui sau khi cuộc điều tra tai tiếng rằng ý kiến ​​khẩn cấp.

Ông Misman, người đứng đầu cơ quan giáo dục thành phố Sabang, nói với AFP khảo sát này để đánh giá sức khỏe của học sinh và ông cũng không rõ ràng vì sao lại có hình ảnh khiếm nhã trong một cuộc khảo sát. Phát ngôn viên


Ibnu Hamad của Bộ Giáo dục và Bộ Giáo dục Indonesia cho biết Indonesia kịch liệt chỉ trích các quan chức giáo dục ở Sabang. Đây là câu hỏi không bình thường trong cuộc khảo sát cho sinh viên. Hình thức của câu hỏi này là hoàn toàn không cần thiết cho sinh viên không đo kích thước của bộ phận sinh dục của họ vì lý do nào, người phát ngôn nói.