HTC Desire HD chính hãng giá cực sốc ở Việt nam -HTC Desire HD

Chiếc HTC Desire HD được xem là phiên bản nâng cấp và chạy hệ điều hành Android của chiếc HD2 phần mềm quản lý nhân sự. Điện thoại có màn hình cảm ứng điện dung rộng 4,3 inch, bộ vi xử lý Qualcomm 8255 Snapdragon tốc độ 1GHz. Camera của HTC Desire HD cho phép quay video HD 720p cùng máy ảnh 8 megapixel và đèn flash kép phần mềm kế toán miễn phí. Bộ nhớ trong được nâng lên 1,5 GB và hỗ trợ thêm khe cắm thẻ nhớ microSD lên đến 32GB. Ngoài ra, bạn còn có thể chia sẻ hình ảnh và video với bạn bè thông qua các dịch vụ mạng xã hội.

HTC Desire HD chính hãng giá "cực sốc" ở Việt nam - 1HTC Desire HD hàng chính hãng đã đến tay người dùng Việt Nam trong ngày 5/1.

Desire HD còn cho phép tự động tăng âm lượng chuông báo khi bỏ quên trong túi xách, tự động giảm chuông báo khi cầm trên tay và chuyển chế độ im lặng khi úp máy xuống. Máy hỗ trợ các kết nối tốc độ cao như 3G, WiFi chuẩn n, khả năng định vị vệ tinh A-GPS…Tính năng HTC Fast Boot cho phép người dùng có thể nhanh chóng thực hiện một cuộc gọi hoặc kiểm tra email bằng cách rút ngắn thời gian khởi động máy.

HTC Desire HD chính hãng đã bắt đầu lên kệ tại các đại lý bán lẻ ở Việt nam với giá 14,4 triệu đồng Phần mềm kế toán.