Hơn 2.000 người tham gia nghỉ dưỡng với MobiFone

Hơn 2.000 người tham gia nghỉ dưỡng với MobiFone
Là một khách hàng lâu năm của thẻ điện thoại MobiFone, bà Nguyễn Thị Thu Hiền, người dân Đà Nẵng cho biết: Là một thành viên Titanium, giữa tháng tám tôi đã được dự kiến ​​ở tại Vedanta Lagoon Resort – Huế trong hai ngày một đêm. phòng ở mức giá này lên đến gần 2,5 triệu USD, nhưng tôi chỉ phải trả một triệu USD cho kỳ nghỉ cuối tuần của bạn. khu du lịch với cảnh quan hài hòa, dịch vụ chu đáo đẹp. Vedanta Resort Lagoon Resort, Huế.


Đặng Hồng Anh Sơn, thành viên lớp kim cương tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, cho biết chương trình đã tham gia nhiều ưu đãi MobiFone. Trong thời gian khuyến mãi mùa hè 2013 đang diễn ra, ông cũng đã có một trải nghiệm thú vị tại khu nghỉ mát 4 sao ở Đà Nẵng, ông nói: Tôi có thể tham gia chương trình với một chuyến đi đến các khu du lịch nghỉ dưỡng Đà Nẵng cho 2 đêm với giá chỉ có 2 triệu. Trước đó, vì lớp khách hàng Diamond, tôi cũng tặng 500.000 MobiFone một lần cho tối đa 6 lần chơi golf tại nhiều sân golf lớn trên cả nước. Những kinh nghiệm mà tôi đã có với MobiFone chương trình rất thú vị.
máy phát điện cummins sự lựa chọn nhiều khách sạn hạng sang.

Trong khi đó, bà Vũ Thị Ánh Tuyết, Giám đốc tiếp thị của La Veranda Resort Phú Quốc, cho biết trong khi MobiFone kết nối dài của chương trình, các khu du lịch đã đón khoảng 120 khách. Đặc biệt, khách hàng xếp hạng thành viên kim cương chiếm 30%, vàng 17% với chiều dài trung bình ở lại là 2-3 ngày tại Deluxe Garden View nhóm phòng. Theo quy định của chương trình, khách hàng nhận được giá MobiFone một triệu một phòng cho ở lại qua đêm tại khu nghỉ mát. Theo đó, các khách hàng đẳng cấp nghỉ tối đa Diamond là 4 đêm, ở lại 3 đêm Vàng và Titan là 2 đêm. Khách hàng của mình mức tối đa theo quy định của chương trình, La Veranda sẽ áp dụng mức ưu đãi cho ngày hôm sau. Là một đối tác lâu năm của MobiFone, mức giá khách sạn được dành riêng cho các thuê bao nghiên cứu và các nhà khai thác tương đương với chỉ áp dụng cho khách hàng quen của La Veranda.

Du lịch chương trình mùa hè cho siêu mặc cả trong các địa điểm nghỉ mát sang trọng trên cả nước được xây dựng để cảm ơn khách hàng trung thành – kết nối dài của các thành viên từ 5/6 đến 5/9. Theo đó, Kim cương, Vàng, Titan sẽ được áp dụng ở mức một triệu đêm phòng trong một khách sạn gần 20, khu du lịch, nghỉ dưỡng, du thuyền sang trọng tại 3 miền Bắc, Trung, Nam (với tiêu chuẩn 4 sao trở lên). MobiFone đại diện cho 2.223 hành khách đã đăng ký dịch vụ của chương trình, kéo dài từ tháng Sáu đến cuối tháng Tám. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt, chúng tôi cũng hy vọng sẽ mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng đặc biệt cho khách hàng giá cả hợp lý với các đối tác MobiFone liên kết.

Ngọc Diệp