Hóa giải hướng nghịch cho gia chủ sinh năm 1954

hut be phot bac giang Tôi có một mảnh đất trong các dự án quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, phía tây bắc 6m dài 19,4 m. Chồng tôi tuổi Giáp Ngọ, năm 1954, tôi sinh năm 1955, con trai vào năm 1982, con gái của năm 1983. Tìm kiếm kiến ​​trúc sư tư vấn thiết kế của Phong Thủy. (Nguyễn Lân)


Tôi đo đất giữa vùng Tây Bắc 322. Đất cho dự án là xây dựng một trệt, 2 lầu và từ tum.Tra: Host 1954 là dịp Tết Giáp Ngọ, Trung Cần Thơ Sa mệnh, mệnh quái vật khảm. Theo khoản động từ, sự trở lại của Tây Tây Bắc đổ lỗi, không liên quan phối hợp trinh sát mệnh.


Mặt tiền là một lợi thế 6m từ Tây Bắc có thể đặt về phía cánh cửa và nhìn về phía bắc (0 độ cộng hoặc trừ 22,5 độ). Khi cánh cửa của ngôi nhà đã được điều chỉnh lên phía Bắc, thời gian trinh sát này và là số phận tương tự phoi.Chu mở mạng hướng khảm mosaic (miền Bắc) cho. Cửa tại Mosaic (miền Bắc), chủ sở hữu hoặc chủ sở hữu cũng vẽ trong Kham.Nguyen văn bản: Bản đồ Bagua là cơ sở cung cấp quẻ Sự Phục Hồi Mosaic của dịch vụ nước trong chu kỳ kinh tế. Các gia đình đã có nhiều, rất nhiều trẻ em trong khán giả chau.Loi nhà: Thủy nhược điểm trùng hợp ngẫu nhiên – Thể loại thiệt mạng. Ý nghĩa: nước được đáp ứng bởi vợ và con trong lúc khó khăn. Nó được cho là có kính khảm mosaic thủy tinh, tức là cánh cửa Mosaic (miền Bắc) mà còn trong tất cả các Kham.Cua lớn được điều chỉnh phù hợp với kiến ​​trúc xử lý và đi ngược lại Trạch chỉ đạo phối hợp mệnh đề quan hệ cho chủ nhà năm 1954.


Từ Mosaic (miền Bắc) biến 8 lần cái gọi là Lễ Phục Sinh Phục Sinh vị trí trinh sát. Kính khảm đáp ứng không khí và Phục Sinh là tỷ lệ đạt được trạng thái ban đầu mộc thịnh vượng lớn như vậy, nhưng không phải là tích cực ròng 2 Mosaic là sinh hóa, chắc chắn khắc phục hư hỏng ngay sau khi vợ và các con của ông, một góa phụ các trường hợp sinh, không có đường kết nối. Hai bức tranh về các thông tin tích cực như hai người đàn ông nói chung không có thê thiếp.

Phía bắc với tất cả decoupage tốt một nửa chủ nhà còn lại nên thêm vào tương lai ho.Chu bếp khảm, khảm và Đình Phong (mạng là tích cực) để lựa chọn một bếp tiện cần phải cân bằng và trung hòa các tác dụng phụ dong.Bep cấp phát chính thức nằm trong tấn (Đông Nam): Nhà bếp Tấn (Đông Nam) cho 2 dát âm thanh bằng gỗ tương tự nhưng có âm và dương sinh, biến sinh 2 khí không khí là tài sản mộc mạc với Đông Tứ nhà này được trinh sát. Vì vậy, Phước Lộc Thọ là hoàn toàn thực sự tốt 3 là Cát, lợi nhuận ròng đã được đăng ký tên khoa học được dịch từ táo (đi qua nhà bếp 5).