Hiệp khách tung hoành Tuyết Sơn | GameK

Tuy chỉ mới ra mắt từ dịp trước Tết Quý Tỵ, Hiệp Khách Đao (HKĐ) đã dần ghi điểm được với đông đảo những game thủ yêu thích dòng game kiếm hiệp iwin oline. Bằng những sự kiện diễn ra thường xuyên, bằng những chiến báo vinh danh kịp thời các hiệp khách, bằng chính sự tận tụy từ đội ngũ phát hành, HKĐ đã và đang là tựa game đáp ứng được sự mong mỏi về một sân chơi mới, bình đẳng nhưng không kém phần sôi động 7 Viên ngọc rồng.
Nhằm duy trì chất lượng, tránh tình trạng quá tải trong game và cũng là tạo điều kiện cho những game thủ mới không phải bon chen, gây áp lực về việc “mạnh vì gạo, bạo vì tiền” để đua tranh với các anh hùng đã đứng top, server Tuyết Sơn sẽ được khai mở 14h00 ngày 05/03/2013. Nhằm tạo điều kiện để hiệp khách mới có động lực và có thể thỏa sức tung hoành Tuyết Sơn, NPH game cũng khai mở nhiều sự kiện cùng nhiều phần quà hết sức hấp dẫn và có giá trị.
Đua top level, Đua top lực chiến, Đua top bang hội chưa bao giờ dễ dàng và nhận quà liên hoàn đến thế với Sự kiện thăng cấp nhận quà kết hợp cùng sự kiện Lung linh ánh hồng nhận gia tướng Đoàn Dự, Hư Trúc, Mộ Dung, Kiều Phong cùng hàng vạn Tiền đồng phù…
Trang chủ: http://hiepkhachdao.com