Hà Nội: Ẩn kéo đi trong gương ô tô rác – Pháp – Reuters

Ngày 24/2, cảnh sát giam giữ quận Đống Đa được cho là Ngô Thanh Vân (sinh năm 1988, trú tại Hải Phúc, Hải Hậu, Nam Định) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản hyundai santafe.

Đối tượng Ngô Thanh Vân.

Trước đó, khoảng 11 ngày 18/2, trong Văn giấu một cây kéo, đi bộ lang thang dọc theo Xã Đàn hyundai sonata. Đến cửa số nhà 157 Xã Đàn, một chiếc xe có một chiếc Toyota Altis màu đen đậu ở đường không được chăm sóc, Văn tay ngay lập tức bị phá vỡ để lại gương chiếu hậu xe ô tô ô tô .

Ngay sau đó, Văn đã kéo tại chỗ, cắt đứt các đường dây điện kết nối với gương, sau đó nhanh chóng đưa vào gương. Không có thời gian để thoát khỏi, Văn bảo vệ của một ngân hàng gần đó phát hiện, họ hoàn thành, người dân bắt giữ, đưa đến cảnh sát Phương Liên.

Theo cảnh sát, Ngô Thanh Vân khẩn nài toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Cảnh sát thu giữ tang vật gồm một ở bên trái gương chiếu hậu xe Toyota Altis, 1 kéo kim loại. Mở rộng điều tra

, cảnh sát làm rõ, cũng với các thủ thuật, Văn đã 6 trót lọt được thực hiện dành cho những hành vi trộm cắp trộm cắp ô tô phản ánh xe đạp điện trên địa bàn Hà Nội.

Được biết, Văn đề cuộc sống lang thang, không có nơi cư trú ổn định hyundai santafe.

Nguyễn Tiến Xem thêm: Galaxy nội bộ, nam, những chiếc xe cảnh sát, cảnh sát, công an phường, gương, đàn xã, Văn, Đống Đa, toyota altis, liên doanh,