Giúp mẹ giảm béo sau khi sinh nhờ rau đay

Sau khi sinh, phụ nữ có sữa và duy trì quá trình cho con bú, các gia đình thường ăn cho phụ nữ “được gọi là” sữa. Đay là một loại rau trong món ăn là không chỉ tốt cho sữa mà còn giúp bạn giảm cân sau khi sinh con.
Trong rau đay có chứa canxi 498mg%, 168gm% vitamin C. Đây là hai thành phần quan trọng giúp giảm cân rau quả rau đay có hiệu lực, rất tốt cho việc cung cấp sữa cho phụ nữ sau sinh.


Vitamin C giúp tăng cường sự trao đổi chất, giúp cơ thể đốt cháy chất béo nhanh hơn, hạn chế sự tích lũy chất béo . Nó đóng một vai trò quan trọng trong chuyển hóa glucose, cung cấp năng lượng cho tế bào, năng lượng này sẽ giúp đốt cháy chất béo, các chất thải trong cơ thể.
Canxi: Các chuyên gia cho biết trong quá trình giảm béo sau sinh  nên cung cấp lượng canxi cần thiết, bởi vì canxi có khả năng ngăn ngừa tích tụ chất béo, quá trình này giúp đốt cháy chất béo nhanh hơn. Nếu phụ nữ đang thiếu canxi eo lớn hơn và nhạy cảm hơn với bệnh béo phì. Canxi là một yếu tố quan trọng để giúp cân bằng cơ thể.

Cũng trong đay nguyên liệu thực vật cũng chứa nhiều yếu tố P 93mg, Fe, Vitamin B2 0.76mg, K650mg, vitamin E và vitamin A. Rất tốt sữa giúp giảm béo sau sinh . Vì vậy, thực đơn mỗi ngày các bà mẹ nên bổ sung súp rau đay của họ.

chuẩn bị

Một bộ râu dày: nhặt lá, ngâm nước muối, rửa sạch, thái sợi
Có thể được kết hợp với tôm nấu chín tươi hoặc khô tôm, tùy theo sở thích
rau mùi
Gia vị: nước mắm, hạt muối, bột ngọt
chế tạo
Tôm khô ngâm trong nước khoảng 10-15 phút và sau đó nghiền nát
Tôm tươi, lột vỏ, đập Press hơi cay
Bắt nồi lên bếp, hành lá vào phi thơm, tôm chiên, nước nóng đun sôi, mùa để hương vị, sau đó mang đến cho các loại rau đun sôi lại. Nêm vừa ăn và tắt bếp.
Để thêm các món ăn ngon, bạn có thể chia sẻ với súp cà chua pháo binh, cả hai quê hương đặc trưng, đã cung cấp đủ chất dinh dưỡng.

Hơn nữa, có thể nấu rau đay kết hợp với dưa hấu hoặc súp cua. Đây là một món ăn phổ biến không chỉ tốt cho các bà mẹ sau khi sinh, trong đó có tác dụng làm mát cho mọi người. Điều gì có thể tuyệt vời hơn trong những ngày hè ngồi “chà rải” với canh rau đay.