Ferrari giới thiệu California T động cơ tăng xáp 552 mẽ lực

“Cơ hội vàng dành cho quý ông yếu sinh lý” Cách CAI THUỐC LÁ truyền thống hiệu quả nhất !

Trước triển lãm Geneva Motor Show vào tháng 3 tới, Ferrari sẽ ra mắt chiếc California T 2015. Giờ đây dòng xe California đã có tính năng tăng áp của động cơ với mẫu California T mới, vì chưng dó công suất và sự hiệu quả sẽ được tăng lên đáng kể.

California T được trang thụ động cơ V8 3,8 lít, tăng áp kép cho công suất 552 sức ngựa và mô-men xoắn xuýt cực tuyệt 755 Nm, xe có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km chỉ trong 3,6 giây trong khi tốc độ tối đa Ferrari cho biết sẽ đạt đến 316 km/h song song tiết kiệm chất đốt đến 15% .

Hệ thống phanh carbon rất nhạy có trạng thái giảm California T từ 100 km/h trong 34 mét. Được trang bị một hộp tốc độ F1 ly hợp kép, California T cũng có một bộ nội thất mới vô cùng thuận tiện bao gồm da tinh luyện được dùng trong cabin.

Bên ngoài, chiếc xe có kích tấc giống với các thế hệ trước, hơn thế nữa nó còn được lấy cảm hứng từ chiếc F12 và FF. Ferrari cho biết cái hình dáng bên của California T được thiết phương kế nhờ vào cảm hứng từ chiếc Testa Rossa 1950.

Động cơ của California T đã được sử dụng trong Maserati Quattroporte và Ghibli, nhưng Ferrari hứa hẹn rằng phiên bản của nó không chỉ lớn hơn mà còn mạnh mẽ hơn và ít gây ô nhiễm với chức năng Stop/Start. Tháng tới bạn sẽ được chạm và thử nghiệm nó tại Geneva (Thụy Sĩ).