Đừng tặng quà cho các CEO

phần mềm seo

(Tôi phỏng vấn Infonet báo cáo. Bây giờ bitly.com/1gv8GZ5 chi tiết)

Infonet Như báo cáo trước đây, từ 2013/12/16, Nghị định 145/2013/ND-CP của Chính phủ về kỷ niệm của tổ chức, cho phép xã giao ; hoan nghênh hình thức khen thưởng, danh hiệu thi đua, ngoại giao và nghi lễ chào đón, tiếp khách nước ngoài sẽ chính thức có hiệu lực Đừng tặng quà cho các CEO .

Tuy nhiên, ngay sau khi khởi động, nhiều quy định trong tài liệu này đã đối mặt với nhiều tranh cãi từ công chúng. Cụ thể, tại khoản 2, Điều 24 của Chương VI (theo mẫu của buổi lễ) cung cấp: Không có món quà, biểu trưng, ​​biểu tượng (logo) trong sự kiện này đã gây ra nhiều phản ứng từ các ngành công nghiệp kinh doanh, đặc biệt là những người tổ chức sự kiện cho các tín đồ của họ, quy định này được không khả thi.

Quà tặng doanh nghiệp là quyền của mỗi cá nhân và tổ chức có thể ngăn ngừa tác động đáng kể đến truyền thông thương hiệu của các đơn vị.

PV Infonet đã có cuộc trao đổi với truyền thông xã hội Blogger Nguyễn Ngọc Long xoay quanh vấn đề này.

> Nghị định 145/2013/ND-CP mới ban hành nhưng đã có nhiều lo ngại rằng nhiều người, đặc biệt là các quy định của các tổ chức kinh tế không tặng quà vào các ngày lễ, kỷ niệm. Theo ông, quy định này là khả thi hay không?

Đó là khó khăn bởi vì nó là nhu cầu rất cấp bách và doanh nghiệp hợp pháp. Nếu chính quyền quyết định cấm các đơn vị chắc chắn sẽ quyết định … lá lách cho nó. Không đề cập đến một số công ty mà họ sở hữu chữ viết tay bằng cách sử dụng tên công ty như biểu tượng thương hiệu là lệnh cấm này bằng bất cứ điều gì khác Giám đốc điều hành đeo mặt nạ trùm đầu của các đối tác bắt tay? Kỳ lạ và bất lịch sự!

> Tài sản thương hiệu Truyền thông là ưu tiên hàng đầu hiện nay. Theo ông, việc cấm quà tặng, logo, biểu tượng của lễ có ảnh hưởng đến công việc này hay không?

Chắc chắn có. Mọi người đều biết rằng, bên cạnh khẩu hiệu (slogan), màu sắc thống nhất, linh vật (linh vật), biểu tượng là một thành phần quan trọng của thương hiệu có thể đi ra ngoài để giúp mọi người nhớ các hiệp hội hình ảnh công ty. Bất kỳ doanh nghiệp cũng đặt các phương tiện truyền thông biểu tượng, logo của bạn như một mục tiêu quan trọng và rất quan trọng.

Để giúp khách hàng của chúng tôi và nhóm mục tiêu trong tâm trí, và sau đó phân biệt nhận ra logo của công ty của nhân viên phương tiện truyền thông đã làm rất nhiều chương trình trên các kênh kết hợp, bao gồm cả online và offline. Sự kiện, sự kiện này là một offfline kênh quan trọng. Lệnh cấm rõ ràng gây khó khăn lớn cho truyền thông.

> Vì vậy, đặc biệt là những doanh nghiệp sẽ không có gì khó khăn trong việc thúc đẩy thương hiệu của mình từ lệnh cấm này?

Doanh nghiệp là thiếu một kênh hữu ích của thông tin liên lạc để có hình ảnh của mình trong tâm trí khách hàng. Như vậy, chi phí cho các kênh truyền hình khác sẽ được tăng lên. Tuy nhiên, các kênh offline là một nơi để mọi người tiếp xúc trực tiếp với các biểu tượng, biểu tượng kinh doanh có hiệu quả hơn so với nhiều kênh khác.

Ngoài ra, ban’m này độc đáo trên thế giới, vì vậy tôi chỉ cấm cũng cấm các đối tác nước ngoài như tất cả các món quà mà họ cung cấp cho. Do đó doanh nghiệp trong nước đột nhiên trở thành vô nghĩa, trong một giai điệu khác biệt nghi thức bình thường. Họ sẽ phán xét chúng tôi làm việc không chuyên nghiệp.

> Từ quan điểm phương tiện truyền thông, ông có thể phân tích những ưu điểm / nhược điểm của cho, biểu tượng, biểu tượng để quảng bá thương hiệu của một doanh nghiệp?

Bạn không thể mời các đối tác để loại bỏ các dấu hiệu và cung cấp cho các công ty một tổ chức chơi họ …! Nhưng một món quà có logo là một hình ảnh sắc thái của nó. Tặng quà với logo, hình ảnh biểu tượng giúp các doanh nghiệp trở nên gần gũi và được nhớ đến như là một cách rất tình cảm.

Nếu được chọn như một kinh nghiệm đối tác quà tặng, tư vấn cho công ty quà tặng và tần số cao hữu ích của việc sử dụng như ví da, bút, máy tính xách tay, lịch, bảng món quà … nó cũng đã trở thành một phương tiện truyền thông trong một thời gian dài sau đó. Hiệu quả tốt và tiết kiệm chi phí. Với sự thành công của thương hiệu và có giá trị cao, logo, biểu tượng là tài sản có thể được bán cho tiền mặt.

Các biểu tượng mang lại quà tặng để giúp thiết lập các doanh nghiệp thể hiện sự đánh giá cao của khách hàng và các đối tác. Bên nhận quyền cũng cảm thấy tự hào. Không đề cập đến làm như vậy tiết kiệm rất nhiều chi phí nhưng không lãng phí! Ví dụ, một doanh nghiệp với các thương hiệu như Apple, họ có một cây bút trị giá

10, các biểu tượng trên giá trị của nó có thể tăng vọt lên đến

100.

Bất lợi duy nhất tặng quà với logo của công ty nếu thiết kế khéo léo và tinh tế, họ có thể làm cho người nhận tin rằng các doanh nghiệp quảng cáo được nhét vào tay. Khi phát sinh tâm lý đề phòng người nhận, không nghiêm túc và thể hiện giá trị sử dụng. Sau đó thực hiện mới là lãng phí.

Vâng, cảm ơn bạn!