Dienmay.com ưu đãi đặc biệt dành riêng cho người quan tâm của Batdongsan.com.vn

Dienmay.com bắt đầu trở nên đối tác chiến lược truyền thông của Batdongsan.com.vn Batdongsan.com.vn hiện là kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam với lượt thâm nhập lớn và vượt xa các website cùng lĩnh vực trong địa điểm tại Đông Nam Á. vì thế, lượng cá nhân, đơn vị làm việc trong ngành nghề BĐS (BĐS) mà website đang làm ăn và tương tác luôn luôn rất lớn, với con số lên tới trên 40,000. Đây cũng chính là động lực để Batdongsan.com.vn liên tiếp đặt ra mục đích, chiến lược để có khả năng thực hành thật tốt phương châm “Luôn nỗ lực phục vụ bạn tốt hơn” của mình. 

Batdongsan.com.vn bắt đầu trở nên đối tác chiến lược truyền thông của Dienmay.com hiện tại, Batdongsan.com.vn đang mở ra quan hệ hợp tác với các đối tác, cùng với an toàn marketing, Batdongsan.com.vn mong muốn phê duyệt các chương trình hiệp tác sẽ hỗ trợ tối đa người quan tâm không chỉ trong chuyên ngành BĐS mà còn mở ra sang các chuyên ngành khác như nội ngoại thất, vật liệu xây dựng, mua sắm online…Từ đó giúp các người mua của Batdongsan.com.vn diện kiến đơn giản và chọn sắm được các tác phẩm có chất lượng tốt nhất với giá tranh giành nhất. Một trong những đối tác trước tiên của chiến lược này là hệ thống siêu thị Dienmay.com. Chương trình hợp tác giữa hai bên sẽ chính thức phát động từ ngày 25/4/2015. 

Dù chỉ mới đi vào vận hành chưa đầy 4 năm, từ trung tâm thương mại trước tiên tại số 561 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM, đến nay trung tâm thương mại Dienmay.com đã hiện diện tại 14 thành phố với tổng cộng 25 trung tâm thương nghiệp phục vụ quan tâm của người dân tại các tỉnh thành phía Nam. Hàng hoá trên Dienmay.com cũng vô cùng đa dạng, từ các nhóm hàng lớn như tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh… đến các nhóm hàng gia dụng như: nồi cơm điện, bếp ga, bếp điện từ… Dienmay.com cũng kinh doanh các mặt hàng như: điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, phụ kiện… Thương hiệu Dienmay.com hiện được rất mọi người tiêu dùng tin cẩn và sử dụng sản phẩm.

Với một đối tác thương hiệu và chuyên nghiệp trong chuyên ngành điện máy như Dienmay.com, Batdongsan.com.vn tự tin chương trình hiệp tác sẽ giúp khách hàng của mình tiếp cận được những tác phẩm chất lượng với nhiều chương trình chính sách thu hút.

Nhân dịp hiệp tác và chào mừng kỷ niệm 40 năm phóng thích miền Nam (30/04/1975 – 30/04/2015), Batdongsan.com.vn và Dienmay.com tổ chức chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng cư dân. Cụ thể, người tham quan mua sản phẩm của Dienmay.com khi click trực tiếp vào banner trên Batdongsan.com.vn hoặc tại Banxehoi.com sẽ được hưởng mức chiết khấu lên tới 10% so với giá niêm yết trên Dienmay.com. Chương trình kéo dài trong vòng 2 tháng, kể từ 25/04/2015.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, quý khách bằng lòng liên lạc Hotline 0936 356 158 hoặc gửi email về địa chỉ hotro@batdongsan.com.vn