Địa chỉ tin cậy cho hàm răng khỏe đẹp

Cái răng cái tóc là góc con người, việc chăm sóc và điều trị răng miệng đúng lúc, đúng cách, đúng nơi góp phần quan trọng trong việc giữ gìn hàm răng khỏe đẹp làm răng thẩm mỹ. Ngược lại, việc điều trị không đúng có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Địa chỉ tin cậy cho hàm răng khỏe đẹp - 1

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp    

Và với những điều trị mang tính chuyên sâu như phục hình răng sứ thẩm mỹ (phục hình răng Tetracycline, răng thưa, hô, móm, phục hình implant…) đòi hỏi bác sĩ điều trị phải có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này, bên cạnh đó Nha khoa phải có hệ thống Labo sản xuất răng giả khép kín, làm răng sứ bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại cùng đội ngũ kĩ thuật viên phục hình chuyên nghiệp, hệ thống X.Quang kĩ thuật số và hệ thống vô trùng tiên tiến thì việc điều trị mới an toàn, chất lượng điều trị mới đảm bảo lâu dài làm răng thẩm mỹ. Điều này rất ít phòng khám có được vì chi phí đầu tư rất lớn. Đa phần các phòng khám, dich vụ  răng nhỏ lẻ thì sau khi mài răng, lấy dấu đều phải gửi đi thuê một xưởng nào đó sản xuất răng giả sau đó gửi về lắp cho khách hàng, điều này không đảm bảo được về độ chính xác, thẩm mỹ và loại chất liệu  bệnh nhân yêu cầu.

Địa chỉ tin cậy cho hàm răng khỏe đẹp - 2

Trước và sau khi làm thẩm mỹ

Địa chỉ tin cậy cho hàm răng khỏe đẹp - 3Trước và sau khi làm thẩm mỹ

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp tại số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN là trung tâm duy nhất tại Hà Nội  đáp ứng được những yêu cầu trên.

Được thành lập bởi đội ngũ bác sĩ  đều đã được đào tạo và tu nghiệp nước ngoài nhiều năm, vì vậy qui mô xây dựng trung tâm được thiết kế và làm việc hoàn toàn mang phong cách Châu Âu. Các hệ thống máy móc đều được nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu như máy Xquang kĩ thuật số 3D, máy Laser điều trị đảm bảo hiệu quả và không đau. Hệ thống Laboratory sản xuất răng giả trực tiếp trên ghế răng cho kết quả nhanh chóng, chính xác tuyệt đối. Đây là trung tâm Nha khoa chuyên sâu các kĩ thuật cao như trồng răng IMPLANT và Răng sứ thẩm mỹ.

Địa chỉ tin cậy cho hàm răng khỏe đẹp - 4

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp là địa chỉ tin cậy để quí khách đến điều trị.Địa chỉ: 24 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Tell/fax  0462929297  .0437835768  Hotline: 0932203588 Website: http://nhakhoaquoctevietphap làm răng thẩm mỹ.com/