Dấu hiệu bé bị đau họng cần gặp bác sỹ

Đau họng là một hiện tượng rất phổ biến ở trẻ nhỏ, viêm họng có thể xảy ra khi một đứa trẻ bị cúm, cảm lạnh hoặc nhiễm trùng phổi tắc nghẽn mãn tính Bệnh hen . Trong trường hợp cảm lạnh thông thường, đau họng có thể được chữa khỏi bệnh cảm lạnh tất cả các trẻ em, tuy nhiên, cha mẹ cần đưa con đến bác sĩ lưu ý trong một số trường hợp sau:-
 Dấu hiệu bé bị đau họng cần gặp bác sỹ1 . Bé bị tổn thương trong cả hai khoang miệng. Đặc biệt đối với trẻ sơ sinh dưới 3 tháng tuổi, sốt đến 38ºC hoặc cao hơn.

2. 3-6 tháng tuổi sốt sốt đến 38,3ºC hoặc nhiều hơn. Với một ít hơn 6 tháng tuổi, sốt đến 39ºC hoặc nguy hiểm hơn.-3. Bạn cũng nên đưa cô ấy đến thăm đầu trong cổ họng của em bé để phát hiện dấu hiệu bất thường như tăng đỏ, hoặc đứa trẻ bị nghi ngờ ăn phải cơ quan nước ngoài, hơi thở trở nên khó khăn; Bé nghèo ăn (thực phẩm) và khóc liên tục.

4. Trong trường hợp nguy hiểm, các quả bóng nhỏ viêm họng rằng họ không thể ăn hoặc uống bất cứ điều gì, ít khó thở, sốt cao và chảy dãi liên tục.-Khi bạn nhìn thấy em bé của bạn có một đau họng, bạn không nên cố gắng nhấn nhỏ ngồi xuống, mở miệng để kiểm tra, bạn cũng nên tránh buộc phải ăn con vì sợ nó sẽ làm cho nhiều hơn một chút khó thở. Lý tưởng nhất, bạn nên đưa cô ấy đến thăm càng sớm càng tốt .

Xem Thêm :