Đất nền chiếm 93% thị phần lượng giao dịch của thị trường BĐS Đồng Nai

Báo cáo riêng về tình hình hoạt động thị trường Bất động sản Đồng Nai mới được Savills Việt Nam công cha . Theo báo cáo, ở khoảng nửa đầu năm nay, thị trường này có tất cả 30.100 sản phẩm thuộc 51 dự án căn hộ, đất nền và biệt thự. Cụ thể, đất nền đã chiếm 93% lượng sản phẩm giao dịch tại thị trường nhà đất Đồng Nai. Nhà bên cạnh và biệt thự chỉ chiếm 5%, còn lại là căn hộ chiếm 2%.

Những nhà đầu tư đều khá chuộng đất nền khi mua Thông tin nhà đất tại Đồng Nai

Đa phần, những dự án nhà ở tập trung tại các huyện ven Tp.HCM và tỉnh Bình Dương, bao gồm Thống Nhất, Vĩnh Cửu, Long Thành, Trảng Bom, Biên Hoà và Nhơn Trạch. Huyện có nguồn cung lớn nhất là Nhơn Trạch với 34% thị phần, còn Biên Hoà với 18 dự án lại là nơi đứng đầu về số lượng dự án.

nghiên cứu từ Savills cũng cho biết, có một bộ phận nhỏ trong những khách mua căn hộ và nhà nằm bên /biệt thự là dành cho mục đích định cư trong tương lai hoặc nghỉ dưỡng.

Cho đến quý II/2015, so với tổng số nền mở bán, lượng giao dịch đất nền của 18 dự án hiện hữu đã đạt hơn 87% với Mức giá bán phổ biến từ 2,3-6,3 triệu đồng/m2.

Cùng với đó, lượng giao dịch của 8 dự án nhà liền kề /biệt thự đến thời điểm này cũng chiếm gần 87%. Phân khúc này có giá trung bình là 14 triệu đồng/m2 đất.

Giá bán của 2 dự án căn hộ ở TP. Biên Hoà cũng dao động trong khoảng 14,9-18,2 triệu đồng/m2 sàn xây dựng.

Savills cho hay, hầu như những người mua Bất động sản ở Đồng Nai đều là các nhà đầu tư, họ khá ưa chuộng đất nền, đặc biệt là đối với những BĐS có sổ đỏ/giấy chứng nhận quyền sở hữu và giá cả hợp lý.

Cần tư vấn góp ý tìm hiểu như vậy thắc mắc liên đới đến thị trường Chung cư giá rẻ Thông tin về thị trường doanh nghiệp cúa các sản phẩm ong PvcVinhomes paradise mễ trì tại hà nội , Thông tin về Khu du lịch, dia diem du lich khu món ăn độc đáo tấ cả các vùng miền trên cả nước hoặc nước ngoài xem tại diadiemdulich.com

Xem Thêm

»Rằm tháng Bảy có nên cúng chúng sinh tại nhà?

»10 loại rau
có công dụng
chữa bệnh

»6 tháng đầu năm, Doanh số
của Kim Oanh tăng 53%