Cụ bà Bắc Giang gần 70 năm chữa bệnh dại miễn phí

Người phụ nữ Bắc Giang gần 70 năm chiến đấu bệnh dại miễn phí Cát chó cắn mang virus bệnh dại, nó là cần thiết cho quyền của bệnh nhân đến cơ sở y tế gần nhất để được điều trị kịp thời hoạt huyết dưỡng não. Tuy nhiên, dưới đây, chúng tôi giới thiệu bạn đọc một trường hợp đặc biệt của người phụ nữ truyền thống giữ cuộc sống biện pháp khắc phục 4, có 70 năm chăm sóc y tế miễn phí cho người nghèo chống trơn trượt.

Trái tim của công cụ đó là rất thân và tốt cho các cơ quan chức năng xem xét biện pháp khắc phục.

3 thành viên hoàn thành các phụ nữ độc thân và truyền đặc biệt

Đây là tuổi của trái đất gần bầu trời xa, cao bước đi nhưng có cụ Phạm Thị Trinh (83 tuổi, thôn lười biếng, xã Nam Dương, huyện Lục Ngạn, Bắc Giang ) vẫn còn sắc nét, đôi mắt vẫn sáng như ngày nào. Đặc biệt vẫn mong muốn, tất cả các loại thuốc của ông có thể sớm được thử nghiệm chính quyền, qua đó nhân rộng để giúp người nghèo. Trái tim của người phụ nữ ông nắm giữ tất cả các cách chữa bệnh dại bí mật 4 của cuộc sống gia đình của mình, nhưng không vụ lợi, chúng tôi nghĩ là rất thân và tốt để xem các nhà chức trách xet.Cu sinh ra trong một gia đình truyền thống nghề y học cổ truyền Thái Quỳnh, Quỳnh Quận Phú (Thái Bình Dương). Ông nội của công cụ của mình là ngọt ngào Trinh Phan nức tiếng khắp tất cả các khu vực như thuốc viêm xương khớp, chó cắn và bệnh dại cho cuộc sống của mình, công bố công cụ. Cụ thể thế hệ thứ 4 là người thừa kế.

Ba thế hệ tải phía trước của tôi và y học là miễn phí cho tất cả mọi người. Theo quy định của y học gia đình gia đình chỉ bí truyền thông qua phía nam. Đi vào cuộc sống gia đình hoàn cảnh khó khăn của tôi, 2 anh em phải đi làm kiếm miếng cơm. Tôi là người trẻ nhất, nhỏ nhất hái đội chủ nhà và làm thế nào thuốc cha. Khi mà người cha già đã mất tất cả sự sợ hãi của thuốc nên đã được chuyển cho tôi một ngoại lệ, đặc biệt là trung tâm. Thuốc trong cuộc sống nghề đặc biệt vào ngành công nghiệp kể từ đó.

Cụ thể chia sẻ phương pháp chẩn đoán người mang virus bệnh dại, Nếu con chó, mèo cắn, mèo cho chó cắn mà tôi đã mang có hai cách thử nghiệm bệnh dại. Đầu tiên, được chụp bằng trầu lá tràm sau đó giả vờ không chà xát tóc từ chân, bàn chân cổ xuống đến thắt lưng. Khô, lấy rượu bằng giấy hoặc vải màn rửa từ cổ trở xuống. Nếu mọi người sẽ lây nhiễm sang chó và mèo cùng đỏ từ thắt lưng trở lên. Nếu đỏ gần vết chân chim kể về những người bị bệnh, và đến chân tóc, tỷ lệ sống sót là 50%. Thứ hai, lấy 6 hạt đậu xanh vào miệng nhai, nếu bạn cảm thấy hạt đậu ngon không thể ngửi thấy mùi ngai vàng của mình là bệnh dại được truyền đi.

Tuy nhiên, công cụ thứ hai là nhanh chóng, đơn giản nhưng chuẩn đoán không thực hiện tình trạng của bệnh bằng cách đầu tiên. Tùy thuộc vào nam hay nữ, tình trạng sức khỏe và mức độ nhiễm virus bệnh dại mà Trinh Nữ công cụ cho uống 6-9 người đã hoàn thành phần cứng. Sau khi hoàn thành viên cứng bệnh nhân sẽ luôn luôn cảm thấy buồn nhưng không đi vệ sinh là. Sau 2 ngày của ngày thi theo hai cách. Nếu đỏ không kết thúc, sẽ có thêm 3 viên một lần nữa xóa. Những người hoàn thành này khó khăn nếu không vô hại để mang virus bệnh dại nếu uống.

Nói về các loại thuốc khó khăn trong các thành viên hoàn toàn không che giấu các công cụ thành viên hoàn thành các hình thức, trong đó có 3 phần chính của văn chương bụng sao khô, thơm và gạo nếp rang một chảo phần mười. Ba được tính theo tỷ lệ 1/1/1, sử dụng quả bóng gạo nếp thơm và 7 ngày làm khô trong ánh mặt trời. Nếu có một ngày trong bảy ngày để cung cấp cho mưa cho rằng những người hoàn chỉnh, đặc biệt mong muốn tất cả các loại thuốc của tôi sẽ không có ai phải chết vì bệnh dại ngây thơ một lần nữa.

Cư Trinh đã dành cả cuộc đời đấu tranh cho tự do bệnh dại ở người nghèo. Ca đặc biệt và

300 mỗi năm công viên Nhắc lại sự thay đổi công cụ phục sinh đầu tiên như một sự nhiệt tình tuổi trẻ. Khi ông đã học được trôi chảy dại chữa được tất cả các công cụ không may qua đời sinh viên. Con gái quá đói và các công cụ khác gần với núi Giữ Lục Ngạn (Bắc Giang) sống từ nó.

Năm đó, làng lười biếng (xã hội Indonesia) là hai anh em Lực và cơ thể Văn Body Văn Khiêm, đi chơi đã bị chó cắn. Một lần, Khiêm co giật, sùi bọt chết. Cha mẹ Lức, chính tả Cũng nghĩ, bỏ thuốc lá ngay lập tức mời anh thấy 4 tháng thờ phượng của Trung Quốc 3 ngày 3 đêm. Vào thời điểm đó, Continental cũng là một cơn sốt. Nhìn thấy những biểu hiện của Lục Vâng ngay trước khi ông qua đời, gia đình nghĩ rằng điều tồi tệ nhất. Thân đang chuẩn bị gia súc cho các bài viết của Thư Ký lo lắng về với đội bóng đầu tiên.

Vào thời điểm đó, 17 công cụ quy trình mới, công cụ mới và con gái chuyển đến sống tại ngôi làng nên ít đi. Khi cơn co giật nên chết cũng biết công cụ. Cụ thể, nhưng không vội vã để theo kịp. Làng sau đó quay trở lại và rất nghiêm ngặt, họ không có đủ thuốc cho các linh hồn quỷ dữ từ các phép thuật. Tôi nghe ai đó nói 17 tuổi. Mẹ tôi chỉ có thể, một kệ, tôi vẫn còn là mới cho rằng một phần của cuộc sống. Nhưng tâm trí của người bác sĩ không cho phép tôi để xem chết mà không cứu, nhớ lại công cụ trình.

Dường như cha mẹ tuyệt vọng Luc giao cuộc sống của con trai họ cho công cụ. Cả làng trông chán ăn tập trung công cụ thần kinh, Lục. Áp lực từ những người làm cho tôi đổ mồ hôi và đã bỏ lỡ thoáng lo lắng về nó không lành mạnh cho Lực bầu không khí sốt, khoảng cách giữa sự sống và cái chết là rất mong manh, ông nói một lần nữa. Sau 3 ngày Nội dung đã hết sốt, trở lại bình thường ăn động cơ mới thở phào nhẹ nhõm. Đặc biệt mềm miệng cười: Đôi khi tôi phải sử dụng tiết kiệm đến 12 hoàn một thành viên. Lục từ mẹ tôi bị ốm, cô đã lo lắng cho tôi quá.

Từ giai đoạn đó, vẫn còn có những người dân ở đây có chó, mèo dại cắn nhưng không có cái chết bi thảm hơn. Nghịch ngợm-nhà sản xuất bị nghi ngờ về cái chết của bóng tối trước đó cũng bị xóa. Tuổi lục luôn luôn khuyến khích đàn ông của cháu. Nếu không có thời gian cụ thể Trinh đã không được may mắn có trẻ em bên trong. Sau đó, tôi đã thêm 2 công cụ giải cứu một lần nữa, nói Lục Văn Thân (70) nói với lòng biết ơn điều trị sức khỏe tâm thần cụ thể đối với bệnh dại. Máy tính bảng

Gần 70 năm qua, 21.000 được dành riêng là trái tim của một nghề dành riêng loại cỏ cây. Trong 70 năm, các công cụ chữa bệnh miễn phí cho những người mang virus bệnh dại trên bất hạnh của mình, nhiều người bày tỏ sự thanh toán lãi suất, đặc biệt là từ chối.

Cụ thể trung tâm từ tận đáy lòng của tôi: Tôi sinh ra những người làm việc, đấu tranh cho miếng cơm rất khỏe mạnh của họ. Họ cần nghèo mới của họ. Cùng cảnh với nhau nhưng tình yêu chống trượt cầu thang.

Theo Gia đình & Xã hội