Cơ hội đầu tư nửa thập kỷ tới – Kinh Doanh

Các chuyên gia kinh tế đều xem 2015 là năm bản lề của một tiến trình phát triển đến nửa thập kỷ tới dia diem Du lich. Trong đó, việc đầu tư vào bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng là một trong những cơ hội “vàng” đáng được xem xét ngay từ lúc này. Nhiều chuyên gia nhận định rằng, chính sách là cú hích quan trọng đối với bất động sản nghỉ dưỡng. Luật pháp cho phép người nước ngoài và Việt kiều mua nhà tại Việt Nam cùng chính sách ưu đãi riêng từ phía ngân hàng là những yếu tố thuận lợi cho bất kỳ ai chọn đầu tư vào phân khúc bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng.

Hiện tại, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại các thành phố du lịch lớn như Nha Trang, Phú Quốc.. Thăm quan du lich . . đang thu hút đông đảo khách hàng. Các nhà đầu tư trong và ngoài nước bắt đầu tìm kiếm cơ hội. Nhiều dự án đã chìm vào quên lãng nay bắt đầu thức giấc và chuyển mình mạnh mẽ, trở thành những “con ngỗng đẻ trứng vàng” thu hút dòng tiền từ khắp nơi trong và ngoài nước.

Hội thảo đặc biệt mang tên “Nha Trang – Thiên đường du lịch – Hawaii Việt Nam 2015” do Công ty TNHH thương mại và đầu tư Vinareal tổ chức tại Hà Nội vào ngày 27/6 sẽ quy tụ các dự án mới như: Cham Oasis Apartment & Villas; căn hộ xanh Maple Hotel & Apartment; Luna Plaza & Apartment… Những dự án này có thể được hưởng chính sách hỗ trợ vốn lên đến 20 năm do ngân hàng VietBank tài trợ.

Hội thảo sẽ phân tích rõ về việc ngân hàng tham gia mạnh mẽ “cuộc chơi” xây dựng đô thị với những ưu ái đặc biệt cho ngành bất động sản; những tác động tích cực của ngành bất động sản đến tiến trình phát triển kinh tế đất nước từ nay đến ít nhất một nửa thập kỷ tới. Trên hết, hội thảo cũng nói chi tiết về các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch tại các thành phố như Nha Trang, Phú Quốc trong năm 2015.

Liên hệ: Công ty TNHH thương mại và đầu tư Vinareal. Sàn giao dịch bất động sản Cát Lợi, 217 Thống Nhất, Nha Trang, Khánh hòa Tel: 058 3813179. Fax: 058 3812134. Website: catloireal.com.

Mr Tuấn: 0988.173.743. Email: tuannguyen@catloireal.com. Mr Khoa: 0982.111.333. Email: vominhkhoa@catloireal.com .

(Nguồn: Vinareal)

Xem Thêm :