Chuyện ấy và căn phòng ngủ

Chúng ta biết rằng, một ngày có 24 giờ thì ngoài 8 giờ làm việc ra, gần như 2/3 thời gian còn lại đều sống trong phòng chung cu green star . Cho nên môi trường ở nhà có vai trò rất lớn đối với con người chống trơn trượt. Một phòng ngủ rộng rãi đủ ánh sáng, không khí lưu thông tốt, nhiệt độ thích hợp, màu sắc hài hoà, không những có thể làm cho lòng người vui vẻ, cơ thể khoẻ mạnh mà còn có thể nâng cao hứng thú ái ân của hai vợ chồng. Môi trường tốt hay xấu là điều kiện quan trọng để mỗi lần vợ chồng quan hệ chăn gối có thành công mỹ mãn hay không.

Làm sao để bày biện môi trường thích hợp với mình?

Trước tiên, phòng ngủ nên sử dụng gam mầu nóng, như mầu hồng, màu vàng chanh, mầu mỡ gà. Vì gam màu nóng mang lại cảm giác ấm áp, ổn định, tốt lành cho việc chăn gối. Môi trường phòng ngủ phải yên tĩnh, thoải mái và cách xa nguồn tiếng ồn.

Hãy biết cách bài trí căn phòng của bạn, để đời sống vợ chồng thêm mặn nồng hơn.

Môi trường yên tĩnh tiện cho vợ chồng tâm sự, tập trung tinh lực, còn môi trường ồn ào thường làm rối loạn tinh thần, phân tán sự chú ý, gây nhiễu chuyện ái ân. Nhiệt độ phòng ngủ khoảng 24-26 độ c là thích hợp lạnh quá hay nóng quá đều ảnh hưởng đến tình dục. Đồ đặc trong phòng ngủ không nên quá nhiều thứ, chỉ bày những thứ thiết yếu là đủ và sắp xếp ngăn nắp.

Phải đảm bảo không khí trong phòng luôn lưu thông. Trong sinh hoạt vợ chồng, cả hai người đều tiêu hao sức lực lớn, cần nhiều ôxy, không khí trong lành có thể làm cho cơ thể và não của hai người được nghỉ ngơi đầy đủ, tránh xảy ra những biến cố ngoài ý muốn.

Hầu hết mọi người thương thích ái ân dưới ánh sáng đèn mờ vì ánh sáng như vậy khiến người ta tập trung. Song cũng có thể trang trí phòng ngủ bằng đen màu, thông qua kích thích thị giác để làm tăng sức hấp dẫn. Môi trường tốt có tác dụng rất quan trọng đối với việc khiêu gợi hoạt động sinh lý của phái nữ. Vùng nhạy cảm tình dục của phái nữ tương đối rộng, không những có thể kích thích tình dục của họ qua tiếp xúc trực tiếp bằng xác thịt mà tận dụng môi trường lãng mạn cũng đạt hiệu quả kích thích rất tốt, thậm chí còn mạnh hơn chống trơn trượt.