Chị gái Hoàng My: Bầu song thai, da vẫn trắng hồng

Hoàng Em gái tôi: Bỏ phiếu cặp song sinh, da vẫn hồng và trắng chim hoàng yến, Hoàng My, Vũ Hoàng Yến, người phụ nữ, cặp song sinh, mang thai, trắng, hồng, chia sẻ, mang thai, chị em, mẹ da, em bé, em bé Vũ Hoàng Yến chia sẻ cô , mặc dù mang thai đôi, nhưng làn da của mình đã nhạt hơn trước khi biểu quyết bi.Sau kết hôn sớm, Vũ Hoàng Yến (Á hậu Hoàng em gái tôi) đã chính thức “tin tốt” thuốc ho bảo thanh. Tuy nhiên, tháng trước cho bụng vẫn còn tương đối nhỏ và cũng khá “yên tĩnh” nên không nhiều người biết Hoàng Yến đã mang thai.
Chi gai Hoang My: Bau song thai, da van trang hongGần đây, có lẽ sẽ vui hơn khi các quan chức mẹ, hạnh phúc là cảm giác chuyển động của em bé . Sức khỏe . siro ho. đã làm cho người mẹ xinh đẹp này không che giấu cảm xúc của mình. Cô thường xuyên chia sẻ về cảm xúc cá nhân về việc mang thai và đặc biệt là chim hoàng yến ngạc nhiên khi nhiều người nói rằng họ đang mang song thai.

Khi được hỏi những gì các cặp song sinh mang là hoàn toàn tự nhiên và tác động của các biện pháp hỗ trợ sinh sản, Hoàng Yến, cho biết: “Quan điểm của tôi là như phương pháp tự nhiên Theo bà, tài sản của trẻ em trên trời, và tôi nghĩ rằng tôi là một người phụ nữ may mắn. nhận được 1 nhưng 2 lần so với tài sản. “

Hoàng Yến hiện đang mang thai 7 tháng.

Mặc dù mang thai đôi và đã đi đến quý thứ 3 của thai kỳ, nhưng cô chỉ là 10 kg tăng.-Người mẹ xinh đẹp cũng dành thời gian chia sẻ những tin tức cảm thấy mang thai đôi cũng như một vẻ đẹp bỏ phiếu bí mật hữu ích của họ với cha mẹ bầu khác.

Có cặp song sinh hoàn toàn tự nhiên-Xin chào, Cảm ơn bạn rất nhiều có một cuộc phỏng vấn. Được biết cô đã mang thai với cặp song sinh, cô đang bước vào hỏi có bao nhiêu tuần của thai kỳ, sau đó?

Hiện nay ông đang trong giai đoạn 2, tháng thứ 7 của thai kỳ.-Cô ấy và cảm xúc của chồng mình nghe như thế nào mang thai đôi?

Có lẽ anh sẽ không bao giờ quên cảm giác khi siêu âm và bác sĩ nói, “Xin chúc mừng, bạn mang cặp song sinh”. Lúc đó tôi không tin vào tai mình. Hỏi đi hỏi lại bác sĩ của mình sai, cô chỉ cười. Lúc đó mẹ và khóc vì hạnh phúc. Và khi chồng tôi nói rằng chúng tôi đã có 2 em bé, tôi thấy tay mình run rẩy, tay nắm chặt điện thoại và gọi cho gia đình chồng thông báo. Ngày hôm đó, ông đã gặp bất cứ ai chia sẻ niềm vui này với tất cả mọi người. Thật tuyệt vời!-Tỷ lệ mang thai sinh đôi, sinh nhiều là không nhiều, vì vậy anh chị em có thể áp dụng ưu đãi hoặc trứng đẻ trứng mà không làm gì?

Ý kiến của mình cũng giống như các phương pháp tự nhiên. Sau khi lấy chồng cô cũng nghe nhiều người nói với cô ấy bất cứ cách nào nhưng không thực sự quan tâm. Bởi vì theo cô, là tài sản của trời, và tôi nghĩ rằng tôi là một người phụ nữ may mắn để có được lần đầu tiên hai nụ (cười).

-Bà mẹ trẻ xinh đẹp cho thấy không mệt mỏi mặc dù mang thai đôi

-Hoàng Yến và chồng cô – một doanh nhân ở thành phố Hồ Chí Minh.-Cặp song sinh biểu quyết: vấn đề chăm sóc trước khi sinh 3 lần

Mang thai đôi, cô có thể cần phải có kế hoạch chi tiết về chế độ ăn uống đặc biệt không?-3 tháng đầu của thai kỳ, tôi đã giảm 2kg có lẽ một phần là do áp lực công việc, một phần vì bận rộn thực phẩm không lành mạnh của mình. Thấy vậy, chồng cô đã được thông báo ngừng làm việc và bàn giao cho người khác. Tôi chỉ cần ở nhà và xem các kế hoạch, báo cáo công việc hàng ngày chỉ để đảm bảo sức khỏe và sự phát triển tốt nhất cho em bé của bạn.

Đối với chế độ ăn uống, tôi là một chuyên gia dinh dưỡng và các hướng dẫn trị liệu dành vitamin và khoáng chất trong thai kỳ để đảm bảo rằng trẻ em có đầy đủ dinh dưỡng, bà mẹ và chất dinh dưỡng cho sự hấp thu. Và mẹ tôi là một trong những chuyên gia dinh dưỡng về chế độ ăn uống, cho con bú tôi đậu, rau, thịt bò, trứng, 5 loại trái cây có màu khác nhau như cam, cà rốt, bơ, nho, táo … Vì vậy, cho đến thời điểm này sức khỏe của ông là khá tốt.-Mang song thai, chắc chắn bạn phải tăng cân quá nhiều.

Như để chia sẻ, 3 tháng đầu tiên của giảm 2kg. Chỉ bốn tháng vào tăng cân mới trở lại và bây giờ tôi đã đạt được 10 ký tự.-ANC với cô ấy cần phải chú ý hơn đến hơn đơn mang thai không?

Việc chăm sóc trước sinh của các bà mẹ mang cặp song sinh thường rất khó để thực hiện 3 lần mang thai đầu tiên. Kể từ khi ANC, họ cần lưng mới hiện việc kiểm tra chính xác, cặp song sinh mang của mình, đôi khi cô ấy không hợp tác, sau đó 2 bé thời gian bụng, tôi đã phải đi bộ xung quanh, ăn uống và đến thăm một lần nữa chỉ có 1 trẻ sơ sinh nằm ngửa, bụng nhỏ để bác sĩ hẹn ngày hôm sau để thăm một lần nữa. Và thời gian cho một lần khám tiền sản cũng tăng gấp đôi phụ nữ mang thai bình thường.

Hoàng Yến sẽ chào đón cặp song sinh chào đời vào đầu năm tới.-Bầu cặp song sinh, trắng hồng

Bầu đặc biệt là mang thai đôi có thể ảnh hưởng đến vẻ đẹp của cô, làm cho nhiều cô tăng cân, thay đổi ở da … bạn phải lo lắng về điều này?-Ban đầu tôi nghĩ xấu đi trong khi mang thai là bình thường vì những thay đổi cơ thể của người mẹ, thay đổi nội tiết tố sẽ làm cho làn da rám nắng đi, và da của phụ nữ mang thai mỏng hơn da bình thường nếu không được bảo vệ và sẽ sớm được sắc tố da, mụn trứng cá và các đốm đồi mồi lây lan. Nhưng bây giờ da của tôi đã không bị đốt cháy, thậm chí hồng hơn. Cho biết mẹ cô hoặc làn da của mình đẹp hơn mang thai trong khi cô con gái một lần nữa. Nhưng điều quan trọng là cha mẹ nên cung cấp đầy đủ dinh dưỡng trong khi mang thai, tâm trạng và suy nghĩ tích cực luôn luôn offline.

Cô có một vẻ đẹp an toàn trong khi mang thai có thể chia sẻ với bạn bầu bí không?-Lòng trung thành của họ đối với một vẻ đẹp từ các sản phẩm tự nhiên như bảo hiểm theo lòng trắng trứng và ghế tươi, mật ong pha loãng, bột yến mạch kết hợp với lòng đỏ hoặc lòng trắng trứng; Tôi vẫn dành sữa rửa mặt mà không cần chất bảo quản để làm sạch khuôn mặt mỗi đêm và buổi sáng. Đồng thời kết hợp của ông thêm uống sữa non và sữa non để sau đó chăm sóc da vào buổi sáng.

Hoàng Yến và chồng cô rất mong được mỗi ngày tôi được sinh ra.-Thấy anh em sinh đôi bầu của cô mà vẫn vóc dáng khá mỏng, bạn phải tập luyện thể thao đặc biệt là trong giai đoạn này?

Bởi vì trái bầu nặng vì vậy tôi đã không thực sự tập luyện chăm chỉ bất cứ nơi nào. Tôi chỉ cần đi bơi và đi bộ một mình. Thật vậy bơi là tốt cho người mẹ cũng như giữ cho phù hợp bầu nhưng bạn nên chọn hồ bơi của bạn chất lượng nước an toàn, để tránh bơi trong ánh nắng mặt trời và khi mệt mỏi, bạn nên nghỉ ngơi.-Ông đã có ý định đặt tên cho cặp song sinh của cô là?

Hiện nay hai vợ chồng đã đặt tên cho nhà của họ cho 2 trẻ em, một em bé phải đối mặt với cùng ba chúng tôi đặt tên là Luna. Nhận vần “an ninh” trong tên của mình và một đứa trẻ như tôi, vì vậy tôi đặt Lyna, lấy “Y” trong tên của bạn viêm đại tràng.-Cảm ơn bạn rất nhiều vì cuộc trò chuyện này!

Xem Thêm :